lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Thư Của 36 Trí Thức Hải Ngoại Gởi Lầm Địa Chỉ

1, 2

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế
Geneva, 15.09.2011
Web: http://VietTUDAN.net

Trong tháng 8 vừa rồi, tôi không có dịp vào đọc nhiều các Diễn Đàn, mà chỉ nghe ngóng rằng có THƯ NGỎ CỦA 36 TRÍ THỨC HẢI NGOẠI gửi cho toàn bộ những tên Cộng sản ác ôn đang nắm trọn quyền sinh sát ở Việt Nam. Tháng 9 này, về lại Geneva, tôi mới có dịp vào đọc nhiều bài trên các Diễn Đàn và thấy THƯ NGỎ này đang làm xôn xao dư luận. Tôi tìm để đọc chính nguyên văn THƯ NGỎ ấy và hôm nây 15.09.2011 mới tìm thấy.

Lập trường của chúng tôi về đám lãnh đạo Cơ chế CSVN

Cách đây mấy năm, Ký giả ĐỖ HIẾU đài RFA hỏi tôi xem có thể Cải cách cái Cơ chế CSVN hiện hành hay không. Tôi trả lời không do dự rằng không thể Cải cách mà phải  Dứt bỏ nó. Cái cơ chế CSVN này giống như cái váy đụp được chúng vá chằng chịt, hết miếng vải Nga, đến miếng vải Tầu, rồi miếng vải Mỹ. Đừng có vá thêm nữa, mà phải dục bỏ cái váy đụp tùm lum tùm la đi để may cái váy mới cho Dân chúng mặc.

Gần đây, khi những Trí thức, Thanh niên, Sinh viên biểu tình, tôi đã viết một bài đưa ra Lập trường rằng đám lãnh đạo CSVN hiện hành là những tên phản quốc, rước Tầu vào xâm chiếm Đất và Biển VN, rước Tầu vào xâm lăng Kinh tế VN. Cái tội phản quốc này Trời không tha Đất không dung. Đám phản quốc này có thể lợi dụng Phong trào yêu nước để chúng đại diện chống xâm lăng, thì đó là mưu của chúng nhằm kéo dài cái Cơ chế CSVN hiện hành.
Chúng là những tên phản quốc mà Dân VN còn tin tưởng trao trách nhiệm chống xâm lăng TQ, thì đó là hoàn toàn nghịch lý. Phải đẩy chúng xuống hố, chôn vùi đi, để toàn Dân VN bảo vệ Lãnh thổ và Lãnh hải, để mọi người cùng chung lưng Dân chủ hóa Kinh tế của nước mình.

Cái Lực lượng để làm công việc Dứt bỏ Cơ chế CSVN hiện hành, đó là toàn DÂN VN 90 triệu người.

Gương Cách Mạng
Bắc Phi và Trung Đông

Cái gương Cách Mạng Bắc Phi và Trung Đông còn rành rành ra đấy. Đó là thái độ Dân chúng DỨT KHOÁT ĐẠP ĐỔ HẲN các Cơ chế độc tài.

Tunisie dứt khoát hạ bệ Ben ALI. Thậm chí những đồng đảng liên hệ với Ben ALI cũng bị loại hết ra ngoài. Dân Ai Cập cũng có thái độ dứt khoát đạp đổ hẳn MOUBARAK và đồng bọn liên hệ. Hội đồng Cách Mạng Lybie cũng dứt khoát loại trừ hẳng KHADAFI và đồng bọn. Tại Syrie, thái đọ Dân chúng cũng dứt khoát chứ không nhân nhượng Cải cách.

Ý kiến về THƯ NGỎ của 36 Trí thức Hải ngoại

Nội dung THƯ NGỎ có những nhận định đúng và những yêu cầu thay đổi đáng lưu tâm. Những nhận định và những thay đổi ấy phải gửi đến cho chính 90 triệu người Dân VN để chính Dân mới có Lực lượng và Quyền lợi làm cuộc thay đổi toàn diện vì lợi ích cho chính họ. Còn nếu THƯ NGỎ này gửi cho đám đầu trâu mặt ngựa phản quốc đang lãnh đạo Cơ chế CSVN hiện hành, thì: (i) một là chúng bỏ xọt rác; (ii) hai là chúng lợi dụng để đứng nguyên tại chức và tiếp tục vá váy đụp bắt con cháu mình phải mặc trong tương lai.

Tôi nghĩ rằng 36 Trí thức Hải ngoại có thể đã đề gửi THƯ NGỎ lầm Địa chỉ. Thay vì phải đề gửi cho DÂN CHÚNG VN, thì lại gửi cho chính đám đầu trâu mặt ngựa. Gửi cho Dân chúng VN để 90 triêu người NỔI DẬY dứt bỏ Cơ chế CSVN hiện hành để xây dựng những gì mà THƯ NGỎ đề cập tới. Còn gửi lầm Địa chỉ đến đám đầu trâu mặt ngựa phản quốc, thì chúng sẽ lợi dụng mà vá váy đụp bắt Dân chúng phải tiếp tục mặc thê thảm nữa.

Vì nghĩ rằng 36 Trí thức đã đề sai Địa chỉ, nên tôi mạn phép đề lại địa chỉ gửi cho Dân chúng như sau:

1, 2

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info