lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - lichsuvietnam

Dân Oan Tự Cứu Mình Và Nổi Dậy Cứu Nước

NGUYỄN PHÚC LIÊN
Geneva, 17.02.2012
Web: http://VietTUDAN.net
 
Khi mà các Đoàn thể quần chúng, ngay cả Đoàn thể Tôn giáo, bị CSVN phá tan hay bị làm tê liệt do CSVN đặt vào những Lãnh đạo tay sai quốc doanh, khi mà ác quyền CSVN mọi cấp tìm đủ cách cướp bóc tận túp lều tranh che mưa nắng, móc từ cổ họng dân nghèo những miếng ngô khoai để tích trữ làm của riêng cho chúng và con cháu chúng hưởng, thì lúc ấy mỗi một DÂN OAN tự nhiên thấy cần phải đứng chung với nhau thành một LỰC LƯỢNG tự cứu mình và cùng nhau NỔI DẬY dứt điểm với Cơ Chế CSVN hiện hành để cứu nước.

Dân Oan ĐÀO VĂN VƯƠN đã nổ tiếng BOM làm hiệu lệnh cho LỰC LƯỢNG DÂN OAN TOÀN QUỐC. Đồng bào Việt Nam nội và ngoại hãy hãy dồn toàn lực cho Lực Lượng Dân Oan làm Cách Mạng.
 
Khối DÂN OAN Việt Nam là LỰC LƯỢNG nồng cốt Tự cứu và Cứu nước
 
Khối DÂN OAN đã bị CSVN coi khinh, thậm chí bị đàn áp dã man trong nhiều năm trường rồi. Khối dân oan được coi là những người thấp cổ bé họng mà những Chính quyền của các Quốc gia khác, kể cả Hoa kỳ, không trực tiếp để ý tới, mà những Chính quyền này chỉ lo nói chuyện với Chính quyền CSVN vì Ngoại giao, Quân sự hay vì Quyền lợi Kinh tế riêng của nước họ. Nhiều khi tôi có cảm tưởng rằng các Chính quyền nước ngoài còn muốn lợi dụng CSVN độc tài để mạnh tay “GIỮ TRẬT TỰ“ dân chúng Việt Nam để các nước ngoài yên thân đối tác quyền lợi riêng tại Việt Nam với đảng cầm quyền độc tài độc đảng, nghĩa là họ nhắm mắt quên đi sự đau khổ của dân chúng hoặc nhử những lời hứa NHÂN QUYỀN trừu tượng để quần chúng mơ tưởng nằm gốc sung đợi chờ, trong khi ấy họ đối tác thủ lợi với kẻ cầm quyền độc tài. Đáng buồn thay, Khối DÂN OAN này là đại đa số quần chúng Việt Nam và đang bị ngụy quyền CSVN đẩy vào nghèo đói, bị tước đoạt từng miếng ăn nuôi thân xác. Khối DÂN OAN này không cần biết nữa những vấn đề cao xa đang đối tác giữa các nước ngoài và ngụy quyền CSVN, mà hàng ngày phải va chạm đến vấn đề mái nhà tranh che mưa nắng, đến miếng ngô khoai cho thân xác mình sống. Khối DÂN OAN này là đại đa số quần chúng Việt Nam. Đấu tranh cho QUYỀN SỐNG cụ thể của Khối người này là quan trọng hàng đầu. Anh Đoàn Văn Vươn đã chế BOM, Dân Oan NÔNG DÂN cũng hãy mài LIỀM cho bén để khi ác quyền đến cướp nhà đất, thì chém phăng cổ chúng ra. Chúng đến cướp nhà đất không phải là “người thi hành công vụ“, mà chính là những tên cướp. Chúng ta có quyền tự vệ và có quyền chém kẻ cướp. Chính Nguyễn Tấn Dũng đã công khai thú nhận rằng vụ cưỡng chiếm Tiên Lãng là trái Luật, nghĩa là hành động ăn cướp.
 
Khối DÂN OAN không cần biết đến Nhân Quyền trừu tượng, mà chỉ bảo vệ cái NHÂN QUYỀN CỤ THỂ là Quyền DẠ DẦY
 
Trong NHÂN QUYỀN, có những quyền trừu tượng co giãn khiến những bên đối tác khó thấy đâu là phạm vi đã thực hiện nhân quyền hay chỉ ngụy biện chối cãi không thực hiện hết năm này qua năm khác trong lúc Dân Oan phải nằm chan giãi ngày đêm ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng, ở dưới mưa nắng với bụng đói. Có một thứ NHÂN QUYỀN CỤ THỂ mà không ai có thể nhầm lẫn và quan trọng hàng đầu cho cuộc sống, đó là QUYỀN DẠ DẦY (Stomach Right). Nhân quyền này cụ thể đến nỗi người ta có thể sờ thấy được. Có những quan niệm trừu tượng cần phải mở Tự Điển mới thấy nó như thế nào, nhưng cái QUYỀN DẠ DẦY (Stomach Right) chỉ cần SỜ VÀO BỤNG thấy kiến bò, thì người dân ngu cu đen cũng biết là mình đã bị tước đoạt NHÂN QUYỀN. Người Dân Oan bị đẩy vào chỗ tuyệt vọng phải đứng lên bảo vệ QUYỀN DẠ DẦY này, nếu không thì mình cũng chết đói. Vậy trước khi mình chết vì đói, thì hãy cầm LIỀM chém rơi đầu ác quyền đến ăn cướp dù mình có phải chết sau đó nhưng đã chém được một cái đầu của ác quyền ăn cướp để con cháu đỡ khổ sau này.
 
Thiên thời và Nhân hòa cho cuộc NỔI DẬY của LỰC LƯỢNG DÂN OAN
 
Tiếng BOM Tiên Lãng của Dân Oan tuyệt vọng ĐOÀN VĂN VƯƠN đang được quần chúng Việt Nam nội địa 90 triệu người lưu tâm tranh đấu. Tiếng BOM ấy cũng đã vang dội đến 4 triệu dân Việt hải ngoại sống trên 70 Quốc gia nghe thấy và cảm phục. Đây là Thiên Thời và Nhân Hòa cho cuộc NỔI DẬY của khối DÂN OAN đã phải sống trong khinh khi ruồng bỏ đã bao nhiêu năm trường. Thực vậy, tiếng BOM Tiên Lãng là tiếng bom của một Dân Oan tuyệt vọng, bị cường quyền chiếm mọi phương tiện sinh sống, bị phá nhà đến nỗi vợ con phải cắm túp lều vải để ăn Tết, bị cưỡng đoạt tài sản một cách bất chính mà hiện nay đang bị giam giữ chờ ngày bị kết án.

Thi sĩ NGUYỄN CUNG THƯƠNG là cựu chiến sĩ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, nay là Thương binh và triền miên là DÂN OAN không nhà cửa, cực nhọc lê lết kiếm từng miếng ăn trên các hè phố. Nếu Nhạc sĩ VIỆT KHANG đã sáng tác Bài ca chống lại bạo quyền, thì Thi sĩ Thương binh NGUYỄN CUNG THƯƠNG cũng đã viết lên những Vần Thơ như tiếng nhạc hùng tráng trong đau khổ, thúc giục Khối DÂN OAN nắm vững quyết tâm hào hùng là dùng BẠO ĐỘNG dứt bỏ đám ác quyền CSVN cướp bóc. Đây là sứ mệnh TỰ VỆ và CỨU NƯỚC:
 
Chúng tao lết lê trên thành phố Cáo Hồ
Nên biết rõ từng tên đại ác
Trên bàn tiệc máu xương dân tộc
Nhà hàng nào chúng cũng ăn nhậu
Bé gái nào cũng bị chúng mua trinh!
Chúng ta sẽ tỉa từng thằng
Đất nước cần nhiều "quốc táng"
Bớt được mạng thằng Cộng Sản nào
Thì địa ngục xã hội chủ nghĩa này
Còn có chút sáng láng hơn
 
NGUYỄN CUNG THƯƠNG

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site