lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Đài truyền hình SBTN trân trọng thông báo:
VỀ CHƯƠNG TRÌNH THĂM VIẾNG TÒA BẠCH ỐC         
VÀ QUỐC HỘI HOA KỲ NGÀY 5 VÀ 6 THÁNG 3 NĂM 2012

Rất đông quý đồng hương đã gọi điện thoại ghi danh tham dự phái đoàn thăm viếng Tòa Bạch Ốc và Quốc Hội Hoa Kỳ vào ngày 5 và 6 tháng 3 năm 2012 để trình thỉnh nguyện thư về vấn đề nhân quyền. Sau đây chúng tôi xin thông báo một số chi tiết như sau:

Vì số người vào Tòa Bạch Ốc chỉ giới hạn 100 người, nên Đài truyền hình SBTN đã chọn ra 50 cá nhân từ 50 tiểu bang khác nhau dựa theo danh sách quý vị đã ghi danh, và sẽ liên lạc trực tiếp với những người này để hoàn tất giấy tờ làm thủ tục để vào Tòa Bạch Ốc ngày 5 tháng 3. Mọi người sẽ tự túc tiền vé máy bay, và tập họp về thủ đô Hoa Thịnh Đốn vào tối chủ nhật ngày 4 tháng 3 để được hướng dẫn mọi chi tiết cần thiết. Đài truyền hình SBTN sẽ lo chi phí ăn ở và đưa đón.

Số 50 người còn lại sẽ là đại diện báo chí, truyền thông, nhân viên của SBTN và ban tổ chức. Các cơ quan truyền thong muốn gửi phóng viên tham dự xin lien lạc với đài SBTN qua ông Nguyễn Tự Cường, điện thoại số (714) 636.1121 để ghi danh và làm thủ tục. Mọi chi phí đều tự túc, chúng tôi cũng xin mọi người nếu có thể tập họp vào tối Chủ Nhật 4 tháng 3 để phân chia công tác.

Riêng các hội đoàn, đoàn thể, tổ chức muốn tham dự với phái đoàn, xin liên lạc trực tiếp với Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng qua tổ chức BPSOS để ghi danh và làm thủ tục cho cả hai chương trình thăm viếng Tòa Bạch Ốc lẫn Quốc Hội. BPSOS cho biết sẽ có 75 chỗ cho quý vị đại diện các hội đoàn và đoàn thể để tham dự trong chương trình tại Tòa Bạch Ốc, không giới hạn người tham dự cuộc vận động tại Quốc Hội. Mọi chi phí đều tự túc, tập họp vào tối Chủ Nhật 4 tháng 3 để phân chia công tác.

Đối với những người khác không nằm trong danh sách vào thăm viếng Tòa Bạch Ốc, chúng tôi kêu gọi tất cả quý vị nào có khả năng và phương tiện, xin cùng về Washington D.C. trong thời gian này để ủng hộ phái đoàn, và nhất là để cùng nhau đến tòa nhà Quốc Hội vào ngày thứ Ba 6 tháng 3 năm 2012. Vì số người đến tòa nhà Quốc Hội không giới hạn, nên chúng ta càng đi đông càng tốt. Mọi người sẽ được chia ra làm nhiều nhóm nhỏ để đến gặp gỡ các vị Dân biểu và Thượng nghị sĩ để trình thỉnh nguyện thư và vận động về vấn đề nhân quyền. Quý vị sẽ tự túc về mọi chi phí, nhưng xin ghi danh để chúng ta có thể phối hợp và chia nhóm công tác. Mọi chi tiết xin lien lạc về đài SBTN, điện thoại số 714.636.1121.

Một lần nữa, trân trọng cám ơn tất cả quý vị, và hẹn gặp nhau tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn trong hai ngày 5 và 6 tháng 3.

Nguyễn Tự Cường

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site