lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Tha thiết mời đến chia xẻ với Tiếng Nói Bất Khuất từ Việt Nam

Kính thưa quý vị,

Một lần nữa, chúng tôi tha thiết kính mời quý vị đến chia xẻ với những Tiếng Nói Bất Khuất Từ Việt Nam (tập 2) được trình bầy tại Hội Trường Trung Tâm Công Giáo, góc Harbor và Westminster, thành phố Santa Ana vào lúc 1 giờ trưa thứ Bẩy này, mùng 4 tháng 2 năm 2012.

Tuyển Tập 2 này, ngoài những bài phỏng vấn trực tiếp các Dân Oan và các nhà Dân Chủ trong nước, còn nhiều tài liệu về các phiên tòa xử Dân Oan, cũng như các phát biểu của các luật sư biện hộ, các bài phỏng vấn từ các đài truyền thông ngoại quốc khác.

Trên hết, là bản danh sách các tù nhân lương tâm mới nhất tính đến ngày 11 tháng 12 năm 2012 (được viết bằng tiếng Anh) mà chúng tôi mong mỏi quý vị cùng đến để cùng ký trên bản thỉnh nguyện thư sẽ gửi kèm với danh sách này đến chính phủ Hoa Kỳ và các vị Dân Cử Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu Liên Bang, mong họ tiếp tay áp lực với nhà cầm quyền Hà Nội để thả ngay các tù nhân lương tâm. Đồng thời, lá thư cùng danh sách sẽ là một bằng chứng cụ thể và hùng hồn nhất cho thế giới biết giới lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam đã hành động vô pháp luật như thế nào, khi họ nhốt toàn những người yêu Tổ Quốc Việt Nam.

Đến để đọc và để nghe những bản án luận tội Cộng Sản Việt Nam thật hùng hồn.

Đến để biết những con người Việt Nam can đảm và dũng cảm như sư tử, không ngán tù giam và không sợ cái chết cho Lý Tưởng.

Đến để tiếp tay với những tâm hồn bất khuất đó, chuyển lửa đấu tranh đi khắp thế giới, hầu thổi cho ngọn lửa Chính Nghĩa bùng lên trên toàn cõi Việt Nam.

Đến để cho thế giới thấy rằng người Việt Nam hải ngoại thật sự là những trái tim nóng bỏng lúc nào cũng tràn đầy tình đất nước và luôn chiến đấu không ngừng nghỉ cho một Việt Nam Tự Do, Độc Lập thực sự.

Chân thành cám ơn quý vị.

Chu Tất Tiến và Hải Triều

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site