lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Xuống Đường Ôn Hòa Tự Phát Trên Khắp Các Thành Phố

Tại Sài Gòn :

Sài Gòn – BIỂU TÌNH NGỒI

Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2011

Vẫn còn đó tiếng khóc nghẹn ngào của ngư dân bi ức hiếp trên Biển Đông. Vẫn còn đó các tàu chiến, tàu ngư chính Trung Quốc thường xuyên đe dọa trong lãnh hải chủ quyền của chúng ta. Vẫn còn đó người yêu nước bị bắt bớ mỗi khi xuống đường trước hiểm họa xâm lược ngoại bang vào các sáng Chủ nhật.

Nhóm Xuống Đường Trên Mạng tha thiết kêu gọi các bạn Thanh niên Sài Gòn cùng giới Nhân Sĩ Trí Thức Sài Gòn tiếp tục xuống đường cùng người quen, người thân và bạn bè xa gần tại Công viên 30/4 và 23/9. Tại đó, các bạn cùng uống café Bệt, cùng nhau trò chuyện để kết nối những trái tim yêu nước trước hiểm họa xâm lược Bắc Kinh.

Người Sài Gòn vẫn tiếp tục kiên cường duy trì BIỂU TÌNH NGỒI giữ gìn ngọn lửa yêu nước.

THỜI GIAN : 8 giờ sáng Chủ Nhật ngày 7/8/2011
ĐỊA ĐIỂM : Công viên 30/4 , Công viên 23/9
HÌNH THỨC : Biểu Tình Ngồi, uống café Bệt giao lưu thể hiện tấm lòng yêu nước phản đối Trung Quốc xâm lược.

Khuyến khích các bạn cùng mặc áo trắng, áo cờ quốc gia hay nếu có thể bạn làm được mặc áo hình cắt lưỡi bò (No U).

Lưu ý : Nếu các bạn nào bị công an bắt giữ chỉ vì đến công viên, chỉ vì ly café, trà đá, chỉ vì màu áo, các bạn hãy cười và vui vẻ cung cấp họ, tên, giấy CMND theo đúng tinh thần tôn trọng luật pháp. Ngoài ra, bạn có quyền không cung cấp thêm bất kì thông tin cá nhân cho Công an, vì người phạm luật chính là Công an. Nếu bị quấy nhiễu các bạn liên hệ đến Luật sư Trần Quốc Thuận (nguyên Phó chủ nhiệm thường trực Văn phòng Quốc hội, hiện là Ủy viên Hội đồng luật sư toàn quốc). Các bạn hãy nhớ: CÔNG AN BẮT CÁC BẠN CHÍNH LÀ CÔNG AN ĐANG VI PHẠM LUẬT PHÁP.

Trân trọng,
Nhóm Xuống Đường Trên Mạng ( Facebook)
https://www.facebook.com/g​roups/xuongduong/

Tại Hà Nội :

VỀ CUỘC BIỂU TÌNH YÊU NƯƠC NGÀY CHỦ NHẬT 07.08.2011

Những người yêu nước Việt Nam thông báo về cuộc biểu tình:

Thời gian: 08h30 ngày Chủ Nhật 07.08.2011

Địa điểm tập trung: Khu vực HỒ GƯƠM

(Chân tượng đài Lý Thái Tổ, chân tượng đài Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa thục [cạnh tòa nhà Hàm Cá Mập]).

Đúng 8h30 tất cả mọi người tập trung về Vườn hoa chân tượng đài Lý Thái Tổ.

Chúng tôi trân trọng đề nghị các lực lượng an ninh bố trí lực lượng giúp phân luồng giao thông và bảo vệ an ninh cho đoàn biểu tình yêu nước.

Đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông trong nước và quốc tế đưa phóng viên tới để ghi nhận và phản ánh đầy đủ và chân thực cuộc biểu tình yêu nước của nhân dân Việt Nam.

Xin hãy cùng nhau lại xem Cẩm nang biểu tình, tại đây.

TỔ QUỐC VIỆT NAM ANH HÙNG MUÔN NĂM!
ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM TOÀN VẸN LÃNH THỔ MUÔN NĂM!

Aduku Adk
Chủ Nhật 7.8.2011 : VÌ SAO ? DẬY ĐI !

Trung Quốc tiếp tục ngang ngược trên biển Đông và đặc biệt là gây áp lực, nếu không muốn nói là chỉ thị, để nhà cầm quyền Việt Nam "định hướng" dư luận và hành động của nhân dân Việt Nam. Ngày 10/7 công an Việt Nam hành động quá lố bắt hết tất cả người biểu tình và cả phóng viên đài nước ngoài, do đó chúng ta phải xuống đường ngày 17/7. Ngày 17/7 thì phải nói là dã man, thế nên tiếp tục có biểu tình ngày 24/7. Ngày 24/7 đã thành công, biểu tình có thể tạm dừng lại ở đây.

Tuy nhiên, ngày 2/8 bọn công an đã trơ trẽn đổi trắng thay đen biến những người biểu tình ôn hòa chống Trung Quốc thành những người gây rối trật tự công cộng, thậm chí biến anh Nguyễn Chí Đức từ nạn nhân trở thành kẻ chống người thi hành công vụ.

VÀ ĐẶC BIỆT, suốt từ ngày 13/7 tới nay, Trung Quốc tăng cường khai thác thăm dò dầu khí tại biển Đông sau khi đã tấn công cản trở tàu thăm dò dầu khí của nhà nước Việt Nam hồi tháng 6. Vậy mà nhà nước Việt Nam không lên tiếng gì về vấn đề này mà còn rất chậm trễ trong việc đưa tin.

Thêm nữa, Trung Quốc tuyên bố triển khai tàu sân bay trên biển Đông trong tháng 8 này nhưng con vẹt Phương Nga chỉ ra chiều rằng Việt Nam rất biết điều: "Việt Nam mong rằng là một nước lớn, Trung Quốc sẽ đóng góp tích cực, có trách nhiệm vào việc duy trì hòa bình, ổn định trong khu vực và trên thế giới".

Việc Trung Quốc tăng cường khai thác thăm dò tài nguyên biển Đông thì nó cũng tuyên bố công khai mà Việt Nam vẫn ngậm miệng. Phản đối nó xâm phạm chủ quyền mà không phản đối nó thăm dò khai thác tài nguyên trong vùng thuộc chủ quyền của mình thì chỉ có nhà nước Việt Nam là một trên cái thế giới này, cộng đồng thế giới sẽ nghĩ sao đây. Và nhận thức của dân ta về việc này cũng còn rất kém, ngay cả ở bản thân những người tích cực chống Trung Quốc vẫn còn nhiều người mơ hồ. Đừng nghĩ rằng chỉ có chuyện nó dùng vũ lực với mình mới là đáng lên án, TQ thâm hiểm hơn thế nhiều, và nó cũng chỉ thị cho bọn bán nước ở ta ngậm miệng trong bối cảnh dân ta chưa nhận thức hết được vấn đề.

Chính vì những lý do đã nói ở trên, chúng ta cần cuộc biểu tình Chủ Nhật 7/8/2011. Cuộc biểu tình này nhằm:

Thứ nhất, phản đối hành động leo thang vi phạm chủ quyền Việt Nam của bọn bành trướng Bắc Kinh.

Thứ hai, tiếp tục đánh động nhân dân về hiểm họa Trung Quốc nói chung và nâng cao nhận thức của người dân về mức độ nguy hiểm của việc Trung Quốc khai thác thăm dò tài nguyên biển Đông nói riêng (không phản đối việc này khác nào gián tiếp thừa nhận bọn Tàu khựa có chủ quyền tại biển Đông), đấy là chưa kể vụ Trung Quốc triển khai tàu sân bay tại biển Đông.

Thứ ba, chứng minh cho công an thấy rằng dù họ có dùng trăm phương nghìn kế đổi trắng thay đen nhằm vu khống những người biểu tình ôn hòa chống Trung Quốc thì chúng ta quyết không sợ hãi mà lùi bước. (Công an đã vu khống bôi nhọ không chỉ những người bị bắt, không chỉ riêng anh Nguyễn Chí Đức mà thông qua đó để vu khống tất cả các nhân sĩ trí thức đã ký tên vào đơn gửi Nguyễn Đức Nhanh cũng như toàn bộ các nhân sĩ trí thức và "báo chí lề trái" ủng hộ cho các cuộc biểu tình yêu nước).

facebook

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site