lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

la flamme de la liberté

TOÀN DÂN VIỆT NAM CỰC LỰC LÊN ÁN
ĐẢNG CSVN BÁN NƯỚC VÀ LÀM TAY SAI TÀU CỘNG
QUA CÔNG HÀM PHẢN QUỐC NGÀY 14-09-1958 

- Ngày 19/1/1974, trước việc Tàu Cộng (TC) chiếm  đoạt bất hợp pháp bằng quân sự quần  đảo Hoàng-Sa, Chính phủ VNCH đã mạnh mẽ tuyên bố trước công luận thế giới, nội dung tóm tắt như sau :

‘‘Nhiệm vụ cao cả  của một chính phủ là bảo vệ chủ quyền,  độc lập và toàn vẹn lãnh thổ  của quốc gia mình. Quần đảo Hoàng-Sa, Trường-Sa và các hải đảo ngoài khơi VN là một phần không thể cắt rời của lãnh thổ VNCH trên căn bản không thể chối cãi được về địa lý, lịch sử và chứng cứ hợp pháp. Chừng nào lãnh thổ VNCH còn bị một nước khác chiếm đóng bằng bạo lực, thì Chính phủ và toàn dân VNCH còn cương quyết đấu tranh đến cùng để giành lại quyền lợi hợp pháp của mình. Kẻ chiếm đóng bất hợp pháp sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về  bất cứ tình trạng căng thẳng nào bắt nguồn từ đó. Để giữ truyền thống tôn trọng hòa bình, Chính phủ VNCH sẵn sàng giải quyết bằng thương lượng các tranh chấp quốc tế có thể bắt nguồn từ các quần đảo đó, nhưng không có nghĩa Chính phủ VNCH sẽ từ bỏ chủ quyền của mình trên bất cứ phần lãnh thổ nào của quốc gia mình’’ .

Đó là chính sách và đường lối của Chính phủ VNCH từ năm 1951 đến ngày 30/4/1975.

- Ngược lại, để được TC cung cấp dồi dào chiến xa, hỏa tiễn cùng các loại vũ khí, chúng mang vào với cuồng vọng nhuộm đỏ miền Nam VN hầu bảo vệ quyền lợi bản thân và quyền lợi đảng của chúng, Bộ Chính trị Trung ương (BCT/TƯ) đảng CSVN, qua cái công hàm nhục nhã ngày 14/9/1958 của Phạm văn Đồng, qua Hiệp ước Phân định Biên giới trên đất liền ngày 30/12/1999, qua Hiệp định Phân định Vịnh Bắc Bộ ngày 25/12/2000 và qua cuộc đàm phán song phương ngày 25/6/2011, chúng đã đốn mạt lén lút mang lãnh hải, lãnh thổ của Tổ Tiên dâng hiến cho quan thầy TC của chúng. Cụ thể, 789 cây số vuông đất biên giới Việt-Trung bao gồm những địa điểm chiến lược hiểm yếu, những di tích lịch sử oai hùng, những thắng cảnh hùng vĩ thuộc các tỉnh Quảng-Ninh, Lạng-Sơn, Cao-Bằng, Hà-Giang, Lào-Cai và Lai-Châu đã bị mất vào tay TC. Trên mặt biển, VN chỉ còn 50% thay vì 63% diện tích Vịnh theo Công ước 1887, tức bị mất tới 3.200 hải lý vuông (khoảng 11 ngàn km2) trong đó có quần đảo HS và TS.

- Xét theo Công pháp Quốc tế, xét theo Hiến pháp 1992 của VC, cũng như xét theo các tập tục hiện có, việc Tập đoàn Việt gian Cộng sản (VGCS) dâng hiến, chuyển nhượng biển và đất đai của Tổ tiên cho giặc Tàu là hoàn toàn phi pháp và vô giá trị đối với Dân tộc VN, vì những hành vi ô nhục, phản trắc này không được thực hiện một cách công khai qua ‘‘trưng cầu dân ý’’, mà lại thực hiện trong mờ ám, lén lút giữa 2 đảng Cộng sản không do dân 2 nước bầu lên. Riêng cái Công hàm gọi là của Phạm văn Đồng, nhưng thực chất là của BCT/TƯ đảng VGCS, mang nặng tính chất côn đồ, đàng điếm, gian trá, lọc lừa, chuyên buôn gian bán lận cả những đồ vật không phải sở  hữu của chúng.

Hai quần đảo Hoàng-Sa và Trường-Sa, chiếu theo Hiệp Định Genève 1954, lúc đó là thuộc chủ quyền của Chính phủ VNCH chứ không phải của chúng, thế mà chúng vẫn bày trò gian manh, đàng điếm ký công hàm giao nộp cho TC, để được quan thầy TC bảo trợ và cung cấp vũ khí giết người không giới hạn mang vào miền Nam VN gây chiến tranh tương tàn trong suốt 20 năm, giết hại hàng triệu thanh niên VN ưu tú của giống nòi. Cuối cùng, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ : ‘‘hướng dẫn công luận và ngăn chận những bình phẩm hoặc hành động làm tổn hại tới tình hữu nghị và mối tin cậy giữa nhân dân hai nước’’ do quan thầy giao phó trong cuộc đàm phán ‘‘song phương’’ ngày 25/6/2011, lũ VGCS đã thẳng tay luồng bắt, đánh đập dã man những người dân yêu nước chân chính trong các cuộc biểu tình ‘‘chống TC’’ hầu diệt trừ tất cả mọi mầm mống chống đối.

Như vậy, đã 2 x 5 rõ 10. Tập đoàn VGCS là một phường buôn dân bán nước, phi chính nghĩa, phi dân tộc, vô đạo đức, gian ác với dân nhưng vô cùng đê hèn, đốn mạt với giặc ngoại xâm TC. Chúng luôn kết hợp quyền lợi của chúng vào quyền lợi quan thầy TC, nên chúng không bao giờ đồng hành với Dân tộc để bảo vệ Tổ quốc, mà ngược lại chúng đã quyết lòng tuần tự giao nạp đất nưóc VN của chúng ta cho TC theo một quy trình đã được quan thầy chúng áp đặt sẵn.

Hãy vùng lên hỡi đồng bào ơi ! Hãy vùng lên cứu lấy đất nước. Không thể chần chờ được nữa !

Kính mời quý đồng hương tham dự đông đảo, mỗi người một lá cờ vàng, cùng nhau tố cáo bọn xâm lăng Tàu cộng :

Ngày 1/10/2011, từ 15 giờ đến 18 giờ
Trước tòa Đại sứ Tàu Cộng - Place d’Alma
Métro Alma Marceau.

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site