lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY
----------------------

BẢN TIN KHẨN CẤP “CÔNG AN HAY CÔN ĐỒ”

Sáng sớm ngày 05/2/2012, chị Nguyễn Ngọc Hà, một nữ cán bộ năng nổ của khối PGHH Thuần Túy vừa mãn 4 năm tù về tội đòi TỰ DO TÔN GIÁO cởi xe đi chợ vì trong nhà sắp có đám giổ. Khi chị Hà đang đi khỏi nhà khoảng 1 cây số thì có một tốp Công An khoảng trên chục người do tên Hưng Công An Xã Mỹ An, Huyện Chợ Mới (An Giang) cầm đầu chận xe chị Hà và gở lấy chìa khóa xe, tất nhiên chị Hà phản đối quyết liệt thì bị toán CA ập tới đánh đá chị Hà té nằm lăn trên đất, chị Hà liền gọi điện thoại kêu cứu với chồng là Nguyễn Thanh Phong, cũng là một cán bộ năng nổ của PGHH Thuần Túy bị ở tù 6 năm về tội đòi TỰ DO TÔN GIÁO và vừa mới mãn tù về nhà hơn 3 tháng nay. Hay được hung tin, anh Phong hỏa tốc chạy đến chỗ xảy ra sự việc, chưa nói năng gì thì liền bị hàng chục CA ập tới, dùng dùi cui đánh và đá anh Phong ngất xỉu rồi còng tay lôi đi, lôi cả chị Hà như 2 con vật về văn phòng CA Xã và giữ 2 người này không cho ăn uống gì cả, trong lúc Phong và Hà không có tội tình gì hết, đến 4 giờ chiều thì cho về.

Hành động diễn ra một cách tàn bạo trước mắt nhân dân địa phương làm ai cũng lắc đầu và nghĩ: CA của CS quả thật là côn đồ, muốn đánh ai thì đánh, không kể tình người và người . . . không kể luật pháp là gì . . . trong lúc ở các văn phòng của nhà cầm quyền đều có treo bảng “Làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật” . . . Quả là một cái trò “đánh lận con đen” đáng buồn cười.

Sau khi cho vợ chồng Nguyễn Thanh Phong về nhà, CA vẫn tiếp tục bao vây chung quanh không cho vợ chồng Phong đi đâu hết, trong lúc vợ chồng Phong không có bị lịnh quản chế cũng như không có  tội tình gì cả.

Cái trò côn đồ này thường xảy ra với khối PGHH Thuần Túy vì khối này luôn tranh đấu cho Chính Nghĩa, cho lý tưởng : TỰ DO VÀ DÂN CHỦ.

Nhân danh Giáo Hội Trung Ương PGHH Thuần Túy, tôi:

a-Cực lực phản đối hành vi vô nhân đạo và tàn bạo này của CA huyện Chợ Mới (An Giang).

Tôi kêu gọi:

-Ông Nguyễn Phú Trọng.
-Ông Trương Tấn Sang.
-Ông Nguyễn Sinh Hùng.
-Ông Nguyễn Tấn Dũng.

Hãy nhìn về góc đất bé nhỏ này (vùng PGHH) để nhận thấy những hành vi của cán bộ mình đã làm sáng tỏ hình ảnh hung tàn và bạo ngược  của “đảng CSVN quang vinh” trước mắt mọi người.

b-Thành khẩn và tha thiết kêu gọi Thế Giới Tự Do và các nhân vật yêu chuộng Công Lý và Tự Do hãy lên tiếng phản đối hành động côn đồ của CA VN hầu giúp cho khối PGHH Thuần Túy và nhân dân VN được nhận thấy chút ánh sáng Tự Do và Công Lý phát huy từ THẾ GIỚI TỰ DO, từ lý tưởng TỰ DO VÀ CÔNG LÝ.

Huyền Phong Các, ngày 05 tháng 2 năn 2012.

TM Giáo Hội Trung Ương PGHH TT

Hội Trưởng

LÊ QUANG LIÊM  

 

                                                              

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info