lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu-Hoa Việt-Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam

...

Điện-Toán - Tin-Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng- Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam

...

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Của Quốc-Gia Dân- Tộc Việt Nam

...

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

...

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

...

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam

...

Tư-Tưởng Phật-Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn-Quang-Duy

...

Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang

...

Trang Thơ Văn Lu-Hà

...

Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh

...

Thư-Tín

...

Weblinks:

 

Trang Thời Sự Quốc Tế Việt Nam

Theo lệnh trên, xe kiều lộ cán dẹp một người nông dân Trung Quốc

Paul Joseph Watson
Infowars.com
Phùng Mai dịch

Nông dân chống lại nhà cầm quyền vì bị cưỡng chế và ép buộc  tái định cư ngày 25-9-2012.

Nông dân ở bắc Trung Quốc chống lại sự tái định cư của nhà cầm quyền bằng cách không rời khỏi đất của mình, một nông dân đã bị xe làm đường tuân lệnh cấp trên cán nát thây phọt óc tại chỗ. 

he zhi hua, changsha village china

Câu chuyện này bị kiểm duyệt trong phương tiện truyền thông của nhà nước, thảm họa đã gây chấn động dư luận trong số những người sử dụng phương tiện thông tin Weibo, một phiên bản của Twitter. Chấn động ghê sợ giống như đã xảy ra với những sinh viên bị những chiếc xe thiết giáp nghiền nát ở quảng trường Thiên An Môn hồi năm 1989.

Nạn nhân, Ông Zhi Hua, từ chối nhận đền bù không xứng đáng từ chính phủ, họ đã cưỡng bức đuổi dân Làng Changsha để cướp đất làm  việc thương mại.. Khi ông Hua kháng cự bằng cách nằm xuống tại giao điểm các xe làm đường phải đi qua, ông phó Thị trưởng địa phương ra lệnh cho công ty làm đường nhà nước giết ông Hua bằng cách cho xe hồ lô cán nát người ông.

Hình ảnh kinh hoàng cho thấy não của ông Hua phun ra và cơ thể thịt bị xé nát từng mảnh. Sợ tình trạng bạo động nếu câu chuyện được nhiều người nghe, nhà cầm quyền đã gửi đến 200 công an để ngăn cản sự phẫn nộ của dân địa phương, đồng thời giấu nhẹm những vết tích và  thân xác nạn nhân. Gia đình ông Hua được cho một số tiền để giữ im lặng về biến cố này.

he zhi hua, changsha village china

Trung quốc luôn phiên bị chấn động bởi nông dân bất mãn nhà nước vì sự tùy tiện cướp đất của họ.  Điều này dưới hệ thống Cộng sản Tàu, cũng như học trò là cọng sản Việt Nam, luôn tuyên bố rằng chính phủ sở hữu tất cả các đất đai, người dân không có quyền tư hữu. Bằng mọi cách, phương tiện truyền thông của nhà nước bưng bít che giấu thông tin về các cuộc biểu tình và không loan truyền đến toàn dân...

Trong trường hợp tương tự khác tại Thành phố Pan Jin, khi ông nông dân Wang Shi Jie đã cố gắng ngăn ngừa bọn côn đồ được thuê bởi chính quyền địa phương để phá hủy hoa mầu của ông ấy và tịch thu đất của ông trước khi mùa thu hoạch. Ông ta đã bị bắn chết. Cha của nông dân Jie vội vàng chạy tới giúp đỡ con trai mình, cha của Jie bị bắn vào chân hai lần.

Sau biến cố, hàng trăm nhân viên cảnh sát đã được gửi đến để chôn lấp tử thi và đánh đập người dân nếu ai than phiền về sự giết người. dã man này.  Cuộc tranh chấp sẩy ra do đất nông nghiệp được bán bởi chính phủ cho những tổ xây dựng mà những nông dân đã không hề được thông báo.

Sự dũng cảm của ông Hua và Jie đứng lên chống lại sự man rợ của viên chức đảng cộng sản cũng gợi nhớ sự can đảm của Weilin Wang được gọi là 'Tank Man’ hoặc “sự chống đối khuyết danh'. Weilin đã chặn đường đoàn xe thiết giáp Trung Cộng trong một buổi sáng sau ngày thảm sát Thiên An Môn,  một hình ảnh đã trở thành biểu tượng cá nhân can đảm dám đứng lên chống lại sự đàn áp của nhà nước cộng sản.

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

free counters

un compteur pour votre site