lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Ra Mắt Bắc Triều

Ra mắt Bắc triều!

Trước sau cũng phải tới chầu thôi
Lệnh lạc Bắc Kinh định đoạt rồi!
Quân sự nhiều đoàn tiền yết kiến
Ngoại giao mấy toán hậu thề bồi
Chữ vàng lập lại dù gian trá
Bốn tốt nhắc hoài dẫu đãi bôi
Trọng lú được Tầu ban thưởng lớn
Thi hành chiếu chỉ sẽ bền ngôi.

 

Theo tin tức, Nguyễn Phú Trọng sẽ qua triều kiến Bắc Kinh từ ngày 11 đến 15 tháng 10/2011. Sau đại hội đảng, Trọng lên ngôi và đã cử đặc sứ Hoàng Bình Quân (tháng 2/2011) qua báo cáo với Hán Cộng Bắc triều về kết quả đại hội đảng "thành công rực rỡ!" Tuy nhiên nước đầu tiên Trọng đến sau khi nhậm chức là Lào Cộng. Bởi đại hội lần trước, Trọng kể công là đã thăm Tầu Cộng đầu tiên, sau khi trúng cử chủ tịch quốc hội bù nhìn nên đã bị dân chửi.

Có người bàn với Trọng là chưa nên đi yết kiến quan thầy lúc nầy. Nhưng mọi chuyện đã được sắp đặt, mấy phái đoàn quân sự đã đi yết kiến trước: Nguyễn Chí Vịnh qua xác định và ca ngợi thiên triều không xâm lăng nước chư hầu; nên Vịnh thề hứa sẽ đàn áp những người biều tình chống Tầu Cộng xâm lược. Đoàn tướng lĩnh khác do Ngô Xuân Lập dắt qua để tái khẳng định lòng trung khuyển mã đối với quan thầy qua 16 chữ vàng, bốn tốt. Về ngoại giao thì viên thứ trưởng VC Hoàng Xuân Sơn đã qua xác nhận lại những thỏa thuận mà hai bên đã ký kết. Chẳng biết "thỏa thuận" gì? Dân thắc mắc thì không được trả lời, chỉ có thỏa thuận bán nước nên phải giữ "bí mật quốc gia!"

Trong khi báo chí Tầu Cộng vẫn liên tục viết bài thúc giục dạy thêm cho Việt Cộng một bài học. Ngư dân Việt Nam vẫn bị đánh đuổi cướp bóc ngay trên hải phận của mình, kể cả những ngư thuyền đi tránh bão!

5/10/2011
nguyễn duy ân

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info