lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Gấp Chiếm Biển Đông

1, 2

...

Trao đổi về vấn đề biên giới lãnh thổ, (Nguyễn Tấn Dũng) cho rằng: “việc giải quyết vấn đề về biên giới trên bộ giữa hai nước đã đạt được những kết quả có ý nghĩa lớn. Công việc chung đặt ra với đối với hai nước hiện nay là cần đẩy mạnh trao đổi, đàm phán để có thể đi tới việc ký kết các hiệp định hợp tác kinh tế, du lịch ở các điểm trên toàn tuyến biên giới.

(Tầu Cộng tuồn hàng lậu hàng giả, hàng độc hại, heo bệnh, gà thối qua VN, Hà nội bán qua TQ nguyên liệu thô, phụ nữ trẻ em…)

Liên quan đến các vấn đề về Biển Đông, Dũng cho rằng: “trên cơ sở nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai nước, trên tinh thần “vừa là đồng chí, vừa là anh em”, trên cơ sở Tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) và kinh nghiệm trong việc xem xét, giải quyết vấn đề về biên giới lãnh thổ trên bộ, hai nước cần tiếp tục kiên trì đàm phán trong việc xem xét, giải quyết thỏa đáng về vấn đề Biển Đông.”

Theo Nguyễn Tấn Dũng, “trên thực tế, trong những năm qua, hai nước đã tích cực hợp tác trong giải quyết về vấn đề này. Hòa bình, ổn định ở khu vực Biển Đông luôn được giữ vững, khoảng cách về những nhận thức còn khác biệt đang dần được thu hẹp...”

Y tá thủ tướng “bày tỏ tin tưởng, trên tinh thần đồng chí, hai bên sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến của nhau để từng bước đạt được những kết quả đàm phán về vấn đề trên biển. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào khi xem xét, giải quyết vấn đề Biển Đông cũng không làm ảnh hưởng tới tình cảm hữu nghị Việt - Trung cũng như không để kẻ xấu lợi dụng để kích động, chia rẽ quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước.”

(Hàng trăm tàu cá VN bị bắt chuộc, bị đâm chìm, ngư dân bị bắn chết, đánh đập, bắt giam… đều do “kẻ xấu” bịa đặt!? Ngày 8/ 4 Tàu trọng tải lớn nhất Việt Nam bị đối tác Trung Quốc giữTổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) xác nhận bị giữ tàu do tranh chấp thương mại, phía Trung Quốc chỉ chịu thả tàu với khoản bồi thường 800.000 USD. Vinalines đã phát ra “cảnh báo” với các đơn vị trực thuộc cần lưu ý khi hoạt động ở vùng lãnh hải Trung Quốc.Thời hạn chót để thực hiện là ngày 15/4. Nếu Vinalines không bồi thường và chuyển tiền trong vòng 8 ngày thì toà án sẽ phát mại tàu!)

Tại buổi tiếp, (Thứ trưởng) Trương Chí Quân đã chuyển lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp nhất của Thủ tướng Tầu Cộng Ôn Gia Bảo tới Thái thú Nguyễn Tấn Dũng. (Một hình thức khen thưởng, nhờ vậy mới được bảo kê ở lại thêm một nhiệm kỳ!)

Nhấn mạnh công tác phân giới cắm mốc giữa Trung Quốc và Việt Nam đã “đạt được kết quả tốt đẹp Trương Chí Quân cho rằng, vấn đề đặt ra đối với hai nước hiện nay là việc xem xét và giải quyết những vấn đề còn khác biệt về Biển Đông.Trương Chí Quân khẳng định sẽ tiếp tục cùng với phía Việt Nam trong việc xem xét, giải quyết vấn đề Biển Đông để tìm ra những giải pháp cơ bản, lâu dài mà hai bên đều có thể chấp nhận được khi xem, giải quyết về vấn đề này.” (Ngoại Giao)

Giữa lúc Hoa Kỳ và Phương Tây vướng chân ở Trung Đông, Bắc Phi. Tầu Cộng ráo riết tranh thủ thu tóm Biển Đông, hòa hoãn với Ấn Độ: ngày 16/4/201 “Ấn Độ và Trung Quốc đã nhất trí nối lại các trao đổi quốc phòng vốn bị đình lại từ năm ngoái sau khi Trung Quốc từ chối cấp visa cho một tướng lĩnh Ấn Độ đóng tại Kashmir.” (Trung Quốc nối lại trao đổi quốc phòng với Ấn Độ,VTC News)

Mặt khác, Bắc Kinh ráo riết đổ tiền của, nhân sự vào Lào, như đã từng ở Căm Bốt, Việt Nam:

“Theo số liệu thống kê mới nhất, Trung Quốc hiện là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 tại Lào với tổng vốn đầu tư 2,71 tỷ USD vào 397 dự án đầu tư trên tất cả các lĩnh vực, trong đó chủ yếu là các dự án đầu tư vào ngành khai mỏ.” (Bee, 20/4/2011)

Dân tôc Việt Nam đang bị Tầu Cộng (được sự tiếp tay của một tập đoàn cai trị Việt gian, một đội quân robot) xích hóa trên chính đất nước của mình, ba phía đã bị bao vây. Chỉ còn một hướng thoát thân là Mũi Cà Mâu đang bị sạt lở.

Trí thức VN hầu hết cúi đầu với kiếp ngựa, một thiểu số cùng lắm thì chỉ loay hoay chạy theo những vụ án “chống phá nhà nước” do bọn cầm quyền dàn dựng để cuốn hút chú ý  của mọi người mà quên đi hiểm họa mất nước đang diễn ra từng ngày!

Bằng chứng là cũng vào thời điểm giữa tháng Tư, bộ trưởng công an VC Lê Hồng Anh đã âm thầm đi yết kiến thiên triều, báo chí Tầu Cộng loan tin còn VC thì im lặng. Lê Hồng Anh trình diện Chu Vĩnh Khang – Ủy viên thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc – đã nhận được chiếu chỉ “Hứa hợp tác thiết thực với Việt Nam trong lĩnh vực an ninh và thi hành luật pháp. Theo Tân Hoa xã, đáp lời Chu Vĩnh Khang, Việt gian Lê Hồng Anh thề thốt: “Đảng và Chính phủ Việt Nam coi trọng cao việc hợp tác giữa cơ quan hành pháp và an ninh hai nước, sẵn sàng cùng với Trung Quốc bảo vệ sự lãnh đạo của Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa của hai nước”.

Để quan hệ “hợp tác chiến lược toàn diện đi vào chiều sâu” VC và Tầu Cộng đang đẩy mạnh hợp tác về tư pháp, qua chuyến đi Việt Nam của Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao Bắc triều Vương Thắng Tuấn từ ngày 16 đến 20/4. Đón tiếp Vương Thắng Tuấn, Việt gian Nguyễn Minh Triết (dù sắp bị loại khỏi chức vụ) đã báo cáo rằng ngành tòa án hai nước “cần tăng cường hợp tác đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trong việc xét xử tội phạm của mỗi nước”, cũng như "đấu tranh chống các thế lực thù địch chống phá sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở mỗi nước".

Trong những lần phát biểu, Luật sư Cù Huy Hà Vũ từng có khuynh hướng cảnh giác sự xâm lăng của Tầu Cộng, phải chăng vụ xét xử ngày 4/4/2011 là Hà Nội đã nhận lệnh của Bắc Kinh để thi hành, cũng như VC đã xét xử hai thành viên Pháp Luân Công sau đó, để rồi Lê Hồng Anh phải đi yết kiến để trình báo kết quả với thiên triều cũng như chánh án Tầu Cộng Vương Thắng Tuấn đi Hà Nội để quan sát, theo dõi và chỉ thị cho bọn chư hầu thuộc hạ, để xem chúng thành khẩn xử án hay chỉ báo cáo láo?

20/4/2011
nguyễn duy ân

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info