lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Đảng Cộng Sản Việt Nam Thách Thức Với Cả Dân Tộc

Qua non một thế kỷ nay đảng cộng sản Việt Nam luôn dùng mọi thủ đoạn để cố bưng bít, che dấu hành vi phản quốc “Rước voi cày mã tổ” hết làm tay sai cho Liên Sô rồi đến làm tay sai cho Trung cộng để mong kéo dài sự tồn tại của đảng. Vì muốn bảo vệ những cái “ngai diệt chủng” mà ông “Hồ Chí Minh” và đảng CSVN đã không ngại dâng lãnh hải và lãnh thổ của Việt Nam cho Trung cộng và hẳn nhiên là họ cố ém nhẹm những việc làm mang trọng tội với tiền nhân và dân tộc Việt Nam.

Chúng ta ai cũng đã thừa biết những hành vi hắc ám của nhà cầm quyền CSVN, thế nhưng họ vẫn cứ bằng mọi cách, bằng nhiều thủ đoạn như bưng bít thong tin, khủng bố, bắt bớ kể cả việc thủ tiêu…để che dấu cho bằng được những việc làm đen tối. Thế nhưng, trong những năm gần đây mà đặc biệt là gần 2 tháng nay kể từ cuộc xuống đường Chũ Nhật Ngày 05-6-2011 của đồng bào cũng đặc biệt là giới trẻ ở trong nước tại 2 thành phố lớn: Sài Gòn & Hà Nội để phản đối hành vi xâm lược của Tàu cộng. Đã liên tiếp 7 tuần lễ qua với những hành vi đàn áp thô bạo những người yêu nước diễn ra những lần xuống đường gần đây…

Cho thấy nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã phơi bày bộ mắt thật phản quốc hại dân, cái bộ mặt ươn hèn, khiếp nhược trước ngoại bang và vì quyền lợi của “Đảng ” mà họ [CSVN] không từ nan bất cứ thủ đoạn nào kể cả việc cấu kết dâng lãnh thổ, lãnh hải cho giặc. Ngày hôm nay chắc hẳn ai cũng đã nhận thấy: Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đang thách thức với cả một dân tộc..!

Ngày xưa, những bậc tiền nhân của chúng ta như Bà Trưng, Bà Triệu như Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Lê Lợi, Hưng Đạo Vương & Vua Quang Trung v.v… đã bao lần đánh đuổi giặc Nguyên, Mông, Hán…để gìn giữ giang sơn nhờ vào tài đức của những bậc minh quân, là nhờ vào sức mạnh, ý chí và lòng đoàn kết của toàn dân mà nên.

Còn ngày hôm nay đất nước do một đảng cộng sản bất tài, thiếu đức, chỉ biết dung sức mạnh thô bạo & cường quyền. Chỉ biết đặt quyền lợi của đảng lên trên quyền lợi của dân tộc với câu châm ngôn: “Còn đảng còn mình” chỉ biết cấu kết với ngoại bang, luôn luôn ươn hèn trước kẻ thù truyền kiếp là bọn giặc Tàu bắc phương mà coi dân mình như cỏ cây, như súc vật ngựa trâu.

Nhà cầm quyền Việt Nam nói đúng hơn là đảng CSVN không còn nghi ngờ gì nữa, họ chính là một bọn phản quốc hại dân khi đã ra lệnh cho giải tán & dung những hành vi thô bạo với những người yêu nước trong những cuộc xuống đường phản đối hành vi xâm lược của Tàu cộng.

Lẽ nào với một dân tộc có hơn 86 triệu người dân lại ngồi nhìn một đám thiểu số đang cầm quyền cấu kết với giặc để dâng từng phần đất của tiền nhân cho giặc? Đến bao giờ thì toàn dân Việt Nam mới bứt phá được nỗi sợ hải bạo quyền để cứu lấy NƯỚC khi bị mất vào tay bọn Tàu cộng. Chúng ta xuống đường 100 người thì có 500 người công an đàn áp, nhưng nếu chúng ta xuống đường 100.000 người họ có thể dùng nữa triệu công an để đàn áp hay không? hoặc chúng ta xuống đường 1 triệu người cùng một lúc thì CSVN có thể dùng đến con số 5 triệu công an để đàn áp hay không??? Câu trả lời xin dành cho sự đoàn kết là sức mạnh của toàn dân. Hay như câu châm ngôn Ý DÂN LÀ Ý TRỜI..!

HÃY XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ CỨU NƯỚC.
MUỐN CỨU NƯỚC HÃY XUỐNG ĐƯỜNG

By Hung Truong Nguyen

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site