Trúc Lâm Yên Tử
Trang Sử VIỆT Đề Tên Người Quả Cảm - Khí Hào Hùng Rạng Ngời Mãi Ngàn Sau

Kính Gởi:

Ủy Ban Tổ Chức Phong Trào Chống Tàu Cộng, chống Việt gian bán Nước.

Tôi NGUYỄN PHÙNG PHONG, Công Dân Việt Nam, cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, sau ngày Quốc Hận 30/04/1975 Tôi cùng A,C, E các Quân Binh Chủng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, và cùng với những Đồng Bào yêu Nước đả đứng lên thành lập Mặt Trận THỐNG HỢP LIÊN BANG ĐÔNG DƯƠNG trực diện đối đầu với bạo quyền Cộng Sản.

Đến Năm 1979 Tổ Chức Chúng Tôi bị đánh bại sau nhiều trận đụng độ, 24 Cán Bộ nông cốt của Mặt Trận bị bắt, Cộng Sản đưa chúng Tôi ra Tòa, với tội danh "Âm mưu lật đổ cách mạng" 6 bản án tử hình, 6 bản án chung thân, 6 bản án 20 Năm, 2 án 18 Năm, số A, C, E còn lại chia nhau những bản án từ 16 Năm đến 5 Năm...

Tôi bị giam gần 15 Năm ở Trại 20 Xuân Phước, Đồng Xuân, Tỉnh Phú Khánh. Trại nầy còn có tên gọi khác: như THUNG LŨNG TỬ THẦN, hoặc Trại TRỪNG GIỚI.

Đến Năm 1992 Tôi cùng một người bạn tù vượt ngục thành công, tiếp tục đào thoát sang Cambodia, được Văn Phòng Cao Ủy Tỵ Nạn "UNHCR" cấp Quy Chế Tỵ Nạn...nhưng vì Cambodia là bàn tay quyền lực nối dài của Đảng Cộng Sản Việt Nam, nên chúng nó đả cài cắm hệ thống tình báo, bọn Công An, Mật Vụ kiểu chân rết dày đặc ở các Cơ Quan "Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp" và ngay cả các tổ chức Phi Chính Phủ hoạt động về Nhân Quyền, như IOM, UNHCR,.V.V...

Chính vì vậy nên Tôi phải bị sồng lưu đày trên một đất Nước được Thế giới liệt vào hàng nghèo đói, lạc hậu, và xếp hạng bét về Nhân Quyền! Hơn 18 Năm bị đày ải ở cái Địa Ngục Trần Gian "Cambodia" với cuộc sống luôn thiếu thốn về vật chất, tinh thần luôn bị khủng bố bởi bọn Công An, Mật Vụ ra sức truy sát, bắt cóc, thủ tiêu...

Đến Năm 2008  cái đầu tôi bị treo giá 5.000 USD. Một lần nữa Tôi lại phải trốn sang THÁI LAN xin tỵ nạn!

Cuộc đời Tôi vì chống Cộng nên chịu bao cảnh tang thương, Cha, Mẹ chết không được chít một vành khăn Tang, Vợ, Con ly tán, nhà tan, cửa nát, tuổi trẻ, tương lai mất trắng... nhưng không vì vậy mà Tôi chùn bước, run sợ trước bạo quyền, đại gian, độc ác, đại ngu, của ngụy đảng Cộng Sản Việt Nam. Tôi muốn nhấn mạnh điểm nầy để các tên lãnh đạo ở Bắc Bộ Phủ "thấy và phải hiểu" rằng: BẠO LỰC chỉ kêu gọi BẠO LỰC, càng dùng bọn đầu trâu, mặt ngựa, bọn công an để đánh đập Dân Oan, đàn áp Tôn Gíao, đàn áp các Nhà Đấu Tranh, đàn áp Các Vị Trí Thức, bao nhiêu thì lòng DÂN càng căm thù, kinh ghét bấy nhiêu... dùi cui, roi điện, cồng số 8, nhà tù, hăm dọa, trấn áp tất cả sẻ biến thành NHIÊN LIỆU đốt thành than cái lăng ba đình, đốt tiêu, sạch cái đảng tanh hôi nhuốm đầy máu của Dân Lành qua các cuộc thảm sát Tết Mậu Thân Năm 1968, cải cách ruộng đất, Nhân Văn Gia Phẩm, Mùa Hè Đỏ Lữa 1972, pháo kích bừa bãi vào Trường Tiểu Học ở Cai Lậy, đặt bom, gài mìn giết chết vô số Thường Dân, sau 1975 đưa hàng trăm ngàn Quan Chức, Quân, Công, Cán, Cảnh của Chế Độ Miền Nam Việt Nam vào các trại tù "tập trung cải tạo" để giết chết,  và hàng triệu, triệu tội ác Trời không dung, Đất không tha.

Kính Thưa Quý Ủy Ban Phong Trào Chống Tàu Cộng, chống Việt gian bán Nước.

Tôi xin đại diện cho Đãng (NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT) đang hoạt động trong Lãnh Thổ VIỆT NAM, trên Lãnh Thổ Vương Quốc CAMBODIA, và nhiều ở Quốc Gia khác, xin hết lòng ủng hộ PHONG TRÀO CHỐNG TÀU CỘNG, quyết cùng chung con đường cao cả, tốt đẹp, chống HÁN xâm lược, chống bọn bán Nước, dâng Đất, nhượng Biển, bán Dân đi làm nô lệ cho ngoại bang, bán Thiếu Nữ làm nô lệ tình dục, bán trẻ em để lấy tiền làm giàu cho vợ, con, gia đình cùng dòng họ...

(NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT) luôn đau xót trước Đồng Bào của mình, đang bị giam cầm trong một NHÀ TÙ LỚN, bị kềm kẹp, bách hại của đảng cộng sản, bị đối xử bất nhân, bị cướp nhà, đất đai, tài sản, không có tự do Tôn Gíao, không Nhân Quyền, không Dân Chủ, không cơm no, không áo ấm, và hàng trăm ngàn nổi đau không tên khác!!!

(NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT) Quyết cùng "PTCTC" cùng Đồng Bào cả Nước đứng bên nhau kề vai, sát cánh, chung lưng, đấu cật QUYẾT không để mất một tấc Đất của TỔ TIÊN, ÔNG BÀ để lại, quyết Phục Hưng Đất Nước mang lại HÒA BÌNH, ấm no cho toàn Dân Việt Nam.

Làm được như vậy Chúng Ta mới không hổ thẹn với các Thế Hệ mai sau, mới không phụ lòng Tiền Nhân. 

Cầu Trời, Khấn Phật, Vái Quốc Tổ, Tạ Hồn Thiêng Sông Núi, Kính Anh Linh Tử Sĩ Đã Vị Quốc Vong Thân, xin gìn giữ mảnh đất thân yêu hình công chữ (S) không bị bọn HÁN CỘNG lấn chiếm và cho những (NGƯỜI VIỆT biết YÊU NGƯỜI VIỆT) đừng để quyền lợi của một đảng phái, một nhóm người làm mờ mắt mà quên đi bổn phận lo cho Dân, cho Nước, đừng phản Dân, bán Nước, đừng làm Hán gian nữa.

Kính chúc Qúy Vị Lãnh Đạo của Phong Trào chân cứng, đá mềm để tiếp tục con đường Đấu Tranh nhiều gian nan ở phía trước.

Kính chào Quý mến. Joseph- NGUYỄN PHÙNG PHONG. Chi Hội Trưởng Chi Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị & Tôn Giáo tại Cambodia.                                                           

Cố Vấn ĐẢNG NGƯỜI VIỆT YÊU NGƯỜI VIỆT

NGUYỄN PHÙNG PHONG
http://www.dangnguoivietyeunguoiviet.blogspot.com

 

 

Lịch Sử Việt Nam, Lịch Sử Việt Nam, Lịch Sử Việt Nam, Lịch Sử Việt Nam, Lịch Sử Việt Nam