lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

TIN KHẨN CẤP CHO CÁC GIA ĐÌNH Ở CALIFORNIA:
CÓ THỂ CÓ ĐỘNG ĐẤT TRƯỚC NGÀY 26-3-2011 !

California (VietPress USA): Jim Berkland người đã đoán đúng nhiều trận động đất ở California . Đặc biệt ở San Franciso, ông đã đoán được trước 4 ngày vụ động đất ngày Oct. 17-1989. Lần này ông đoán rằng sẽ có trận động đất lớn xảy ra ở California vì Tiểu Bang này nằm trong vị trí "ring of fire " của trái đất và trận động đất lần nầy sẽ xảy ra trong khoảng Mar. 19-2011 đến Mar. 26-2011.

Theo ông Jim Berkland, những hiện tượng cả trăm ngàn cá chết ở Redondo Beach mấy ngày qua và hàng triệu triệu con cá đã bơi về Nam Mỹ; cũng như những tiếng kêu thống thiết của nhiều cá voi vào gần San Diego trong những ngày gần đây là báo trước sẽ có động đất lớn trong khu vực California. Trong ngày hôm qua, hiện tượng “full moon” mà khoảng cách mặt trăng quá gần trái đất sẽ làm sức hút của mặt trăng tác động quá lớn lên trái đất, làm ảnh hưởng dâng nước thủy triều quá cao, tạo chấn động lên vỏ của trái đất… là những yếu tố báo trước cho một cuộc động đất rất lớn tại California trong những ngày nầy !

Ông Jim Berkland nói rằng những hiện tượng cá chết, cá vào gần bờ, cá voi rống hoặc thú rừng chạy vào thành phố là nhưng điềm báo trước (vì thú vật có linh tính). Tin nầy được phổ biến trong một cuôc phỏng vấn “Beaking News” vào ngày 17-3-2011 và tiên đoán Động Đất sẽ xảy ra từ 19-3 đến 26-3-2011. Nay đã qua được này 19-3 và đang cuối ngày 20-3-2011 mà chúng ta vẫn được bình an. Nhưng khắp California đang mưa nặng hạt và trời quá u ám. Tôi cầu mong ông Jim Berkland lần nầy đoán sai cho nhiều sinh linh vẫn may mắn bình an và nhiều gia đình còn có hạnh phúc bên nhau.

Du sao, xin các bạn, các gia đình chuẩn bị mỗi người một túi xách nhỏ gồm đèn Pin, Pin AA, D và 9V cùng với Radio để có thể nghe được các tin tức hướng dẫn khi tai ương đến. Chuẩn bị áo quần ấm, áo mưa, nón và nếu được thì một cái túi ngủ hay tấm đắp, nước uống, mì gói hay thức ăn khô. Khi hữu sự thì mạnh ai nấy thoát. Hẹn với nhau một điểm cụ thể để tập trung tìm nhau. Ai sống sót thì tìm đến điểm đó. Nếu điểm A không còn thì đến điểm B, C.. Mỗi gia đình có thùng hay can nhựa thì nên trữ ít nước uống vì khi thiên tai sẽ không có điện nước và chúng ta sẽ nguy khốn vì đói khát. Trong xe hơi nên lúc nào cũng đổ đầy xăng vì khi cần có thể chở cả gia đình chạy nhanh ra khỏi khu vực nguy khốn. Tôi có một người bạn Nhật nói rằng anh ta vô cùng ân hận vì ngày 11-3-2011 vừa qua, khi vừa động đất thì anh ta cho vợ con vào xe để chạy lên vùng cao, nhưng chỉ chạy một đoạn thì xe hết xăng nên sóng thần ập đến. Vợ và 2 con gái chết, còn anh ta bị trôi dạt và sống sót ! Hãy làm ngay khi bạn đọc được những giòng chữ nầy của tôi.. đổ đầy xăng và trử nước, đồ ăn, thức uống và áo quần, mền ấm trong xe.. Mỗi cá nhân có túi riêng của mình cùng với các loại thuốc trị cảm sốt, đau bụng.. dầu cù-là hay dầu gió, v.v..

Nếu có động đất trong giờ ngủ hay trong lúc chúng ta đang ở trong nhà thì lập tức nằm co người cạnh giường hoặc cạnh tủ (đó là tam giác sống). Không nằm dưới gầm giường mà nằm cạnh giường hay cạnh tủ.

Hãy sống với nhau như chúng ta đang được sống với hạnh phúc trong ngày cuối cùng. Hãy nói mình yêu thương cha mẹ, vợ chồng, con cái, người tình; hoặc xin lỗi những sai lầm đã làm buồn lòng người khác. Có thể vài phút nữa, vài giờ nữa hoặc đêm nay hay ngày mai bạn muốn nói lời yêu thương một ai đó thì không có dịp để nói nữa ! Chúng ta được sống, nhưng sự sống tồn tại bao lâu là do Thượng Đế định đoạt. Tôi cầu nguyện cho mọi người, các bạn bè, thân hữu, đọc giả và cầu mong l ần n ầy ông Jim Berkland đoán sai !

Xin click vào đây để xem cuộc phỏng vấn ông Jim Berkland:

http://bettertrading.blogspot.com/2011/03/jim-berkland-massive-earthquake-coming.html

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site