lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

CÁCH MẠNG HOA LÀI XẢY RA ĐÚNG NHƯ LỜI CẢNH BÁO NGÀY 03-3-2010 CỦA TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN TIÊN ĐOÁN “CÁC CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI & CS SẼ BỊ XÓA SỔ TRƯỚC NĂM 2016”.

VietPress USA): Ngày 17-12-2010 là khởi đầu một đợt sóng thần Tsunami càn quét vào các chế độ độc tài, đảng trị từ Phi Châu, Trung Đông đến Á Châu. Biến chuyển lịch sử nầy bắt đầu tại Tunisia, Bắc Phi, khi sinh viên Mohamed Buoazizi, 26 tuổi đã tự thiêu làm bừng lên ngọn đuốc dẫn dắt hàng triệu người dân Tunisia vùng dậy trong suốt 3 tuần lễ đấu tranh và đã giật sập chế độ độc tài của Tổng thống Zine El Abidine Ben Ali, 74 tuổi, sau 23 năm chuyên chế ngự trị. Ngày 14-01-2011 Ben Ali từ chức và đưa gia đình trốn qua nước Ả Rập Saudi.

Những cuộc tranh đấu ôn hòa không dùng vũ khí của người dân chống lại các chế độ độc tài, quân phiệt, cộng sản.. thường được gọi tên là cuộc "Cách Mạng Màu" (Color Revolution) hay dùng tên các loài hoa như "Cách Mạng Hoa Hồng" (Rose Revolution) tại Georgia năm 2003; "Cách Mạng Cam" (Orange Revolution) năm 2004 tại Ukraine; "Cách Mạng Xanh" (Blue Revolution) năm 2005 tại Kuwait; "Cách Mạng Tím" (Purple Revolution) tại Iraq năm 2005, "Cách Mạng Nhung (Velvet Revolution) tại Czechoslovakia năm 1989; Cách Mạng Xanh Lá Cây (Green Revolution) năm 2009-2010 tại Iran.. Và lần nầy tại Tunisia được gọi là Cách Mạng Hoa Lài (Jasmine Revolution).

Chiến thắng của cuộc cách mạng Hoa Lài đã lan qua Ai-Cập kể từ ngày 25-01-2011 và sau 18 ngày người dân nổi dậy chống độc tài, hằng triệu người xuống đường trong khi quân đội không can thiệp, đã khiến cho Tổng Thống Hosni Mubarak  từ chức sau 30 năm cai trị độc tài, tham nhũng.

Cuộc cách mạng Hoa Lài đang kéo phủ đến các quốc gia độc tài khác gồm Yemen, Bhrain, Jordan và đang rất khốc liệt tại Lybia. Nhà độc tài Muammar Muhammad al-Gaddafi lên làm Tổng Thống Lybia từ ngày 02-3-1979 và đến nay đã 32 năm cai trị bạo ngược, giết người, khủng bố, đặt bom máy bay dân sự, v.v..  nay đang bị người dân đứng lên đòi lật đổ. Thế nhưng, ông đã dùng phi cơ quân sự, hỏa lực mạnh, thiết giáp đội bom và tấn công lên những người dân đòi tự do và no ấm. Cuộc tắm máu sát hại dân đã khiến Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc đưa ra lệnh trừng trị quân sự nên hôm Thứ Sáu 18-3-2011, Muammar Gaddafi đành cho Bộ Trưởng Ngoại Giao Lybia tuyên bố ngưng chiến..  Nhưng sự tàn ác của Muammar Gaddafi vẫn tiếp tục tấn công dân chúng nên ngày Thứ Bảy 19-3-2011, sau quyết định của Liên Hiệp Quốc và Hội Nghị Tối Cao các nhà lãnh đạo Âu Châu, Canada và Hoa Kỳ, Tổng Thống Barack Obama đã cho lệnh tấn công Lybia bằng các hỏa tiễn Tomahawk từ các Tiềm Thủy Đĩnh, Diệt Lôi Hạm Hoa Kỳ đậu trong vùng Vịnh sát Lybia. Lập tức Phản Lực Cơ chiến đấu của Pháp đã cất cánh tấn công Lybia để giữ vùng trời cấm bay hầu bảo vệ thường dân Lybia. Canada, Anh, Đức cũng tuyên bố sẽ tham gia tức khắc tiêu diệt diệt Muammar Gaddafi. Ngày tàn của bạo chúa Muammar Gaddafi đang đến và được tính từng giờ trước khi tắt thở mà thôi !

Cuộc cách mạng đòi dân chủ, tự do, no ấm, việc làm có chiều hướng lan rộng qua Iran. Cùng lúc dó, ngọn gió nhân quyền đã thổi hương Hoa Lài qua Châu Á đến 2 nước Trung Quốc và Việt Nam. Tại Trung Quốc, nhiều nhóm sinh viên học sinh, công nhân và nhiều giới khác đã tụ tập đòi hỏi tự do và dân chủ.. Trong khi ở Việt Nam đã có những vận động một cuộc cách mạng Hoa Sen đòi tự do tôn giáo, nhân quyền và dân chủ.

Những sự kiện lịch sử thế giới xảy ra nhanh chóng và bất ngờ nầy đã được Nhà Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN, một người Mỹ gốc Việt tiên đoán trước, đã gửi thư thông báo cho TT Barack Obama và cảnh báo đến nhiều lãnh đạo các Quốc Gia và phổ biến đến các lãnh tụ khối G20 từ ngày 03-3-2010. Thư cảnh báo nầy của ông Trần Dần cũng đã được ông cho đăng tải công bố trên nhật báo Việt Báo Kinh Tế và nhật báo Viet Herald vào ngày 13-3-2010 để làm chứng cho lời tiên đoán của ông; đồng thời ông đề nghị báo chí, truyền thông giúp phổ biến để thức tỉnh những nhà lãnh đạo độc tài, cộng sản phải sớm ăn năn vì họ sẽ bị tiêu diệt trong khoảng thời gian từ 2010 đến hết 2016.

Trong bản công bố trên báo chí (theo đính kèm hình ảnh), ông Trần Dần viết rằng: "In God we Trust. God & Jesus - Call For World Peace. Đệ Nhất Nhà Tiên Tri nhận được Thiên Lệnh. Thông Điệp của Thượng Đế & Đức Chúa Jesus & các Sứ Giả của Thượng Đế. PHÁN: Đảng Độc Tài Cộng Sản Trung Quốc & Việt Nam &Bắc Hàn & Iran & Cuba & Miến Điện Cuối Năm 2016 sẽ bị diệt vong. Amen"…

Trong bản công bố nầy của Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN có đoạn ghi rằng: "Lấy oán trả oán, hận thù còn mãi. Lấy ân trả oán, oán sẽ tiêu tan. Lời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni cũng là Sứ Giả của Thượng Đế. Đảng Cộng Sản Độc Tài Việt Nam đừng đi con đường Lê Chiêu Thống cõng rắn cắn gà nhà. Hãy bỏ đao xuống thành Phật. Hồi Giáo cực đoan và quá khích, Bin Laden hãy bỏ hận thù xuống mà gặp TA. Đảng CS, độc tài Trung Quốc & Việt Nam & Bắc Hàn & Iran & Miến Điện & Cuba... hãy coi gương Trụ Vương, Tần Thủy Hoàng, Lê Chiêu Thống VN, Hitler, Đảng CS Liên Sô và chư hầu Đông âu đã bị diệt vong vì đi ngược lại lòng dân. Và Ý Dân là Ý Trời. Giờ Thiêng Ý Dân - Ý Trời đã điểm. Thiên Lệnh cảnh cáo tất cả nguyên thủ độc tài, CS trên thế giới, nếu không ăn năn sẽ không kịp... Phúc cho những ai không nghe thấy mà tin (lời Chúa). Vô phúc cho ai nghe thấy mà không tin (lời Tiên Tri). Đệ Nhất Nhà Tiên Tri Vũ Trụ nhận được Thiên Lệnh ấn ký (3/3/2010). Kính xin khấp báo gởi các cơ quan truyền thông quốc tế, các Nguyên Thủ đảng CS, độc tài. Xin thông báo cho tất cả nhân loại trên vũ trụ"."

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site