lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thông Điệp Cách Mạng Hoa Sen 2

1, 2

Kính gửi đồng bào Việt Nam,

TỔ QUỐC VIỆT NAM LÂM NGUY

Đây là tiếng thét xuất phát từ ý thức tinh thần dân tộc. Lòng dân căm phẫn trước sự phản nước hại dân của đảng CSVN và phẫn nộ trước sự xâm lược của giặc bành trướng Bắc Kinh. Do đó, muốn cứu nước thoát khỏi sự cai trị tàn ác của đảng CSVN và bảo vệ tổ quốc Việt Nam trước hành động xâm lăng của giặc bành trướng  Bắc Kinh thì toàn dân Việt Nam đoàn kết một lòng, kiên cường bất khuất, quyết tâm dẹp giặc nội xâm và chống giặc ngoại xâm.Thông điệp này là một tín hiệu đanh thép gửi đến đảng và chính quyền CSVN.

1.      Ngày nay hàng chữ “HS.TS. là của Việt Nam” đã đưọc đồng bào công khai trong các cuộc biểu tình chống giặc bành trướng Bắc Kinh. Yêu cầu đảng và nhà nước CSVN phải trả tự do tức khắc cho những đồng bào yêu nước đã viết hàng chữ “HS. TS là của Việt Nam” hay các khẩu hiệu khác hoặc các hành động bài tỏ lòng yêu nước qua các cuộc biểu tình ôn hoà chống giặc bành trướng Bắc Kinh xâm lược mà đã bị công an đàn áp, bắt giam  trong thời gian trưóc đây. Đồng thời ngay lập tức chấm dứt mọi hành động đàn áp và bức tử lòng yêu nước của người dân Việt chống giặc ngoại xâm trong tương lai vì nhân dân biểu tình ôn hoà chống giặc bá quyền Bắc Kinh xâm lược là biểu lộ lòng yêu nước, cho nên họ không có tội, lực lượng công an đàn áp họ chính là chống lại người yêu nưóc hay bức tử lòng ái quốc của nhân dân Việt Nam.  Kẻ nào chống lại người yêu nước, bức tử lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam sẽ phải chịu trách nhiệm trước lịch sử.

2.      Yêu cầu đảng và chính quyền CSVN phải công bố trước quốc dân Việt Nam:

a.    Tinh thần các cuộc họp giữa đảng CSVN và đảng CSTH vào năm 1990 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

b.    Tinh thần các cuộc họp giữa đảng CSVN và CSTH liên quan đến chủ quyền biên giới trên đất liền, biển và hải đảo đưa đến hiệp định biên giới năm 1999 và biển năm 2000.

c.    Tinh thần các cuộc họp giữa đảng CSVN và CSTH liên quan đến biển VN và 2 quần đảo Hoàng Sa, Trưòng Sa đã dẫn đến công hàm do Phạm văn Đồng ký năm 1958.

d.    Tinh thần các cuộc họp giữa đảng CSVN và CSTH liên quan đến biển đông và vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

e.    Tinh thần cuộc họp giữa “đặc phái viên” của VN và giới chức Bắc Kinh vào ngày 25/6/2011 liên quan đến chủ quyền hải đảo Hoàng Sa, Truờng Sa và biển Đông của Việt Nam.

3.      Những chiến binh trong hàng ngũ QĐNDVN và dân quân cán chính ở địa phương  trong cuộc chiến Việt-Trung 1979-1989. Họ đã anh dũng hy sinh mạng sống, xuơng máu, thân nhân và tài sản chống binh lực Trung Quốc xâm lược để giữ vẹn toàn từng tất đất thiêng liêng của tổ quốc, nhưng họ đã bị chính “đồng chí” của họ là đảng và chính quyền CSVN phản bội chỉ vì muốn giữ vị thế lãnh đạo đất nưóc mà cam tâm dâng hàng chục ngàn cây số đất đai ở biên giới cho bọn bành trướng Bắc Kinh. Nỗi căm hờn này tồn tại theo thời gian để những chiến binh anh dũng này gìờ đây đã len lỏi vào ở những vị trí cao trong QĐNDVN hay ở những vị trí cao trong hệ thống đảng và chính quyền CSVN để chờ ngày quật khởi để đòi lại công lý cho sự hy sinh và mất mát của dân tộc đã bị đảng CSVN lừa gạt lòng ái quốc. Cũng có người giờ đây lê lết tha phương cầu thực bị bạc đãi, họ đã đưọc những gì sau sự hy sinh bảo vệ đất nưóc đến thân thể tàn phế, nghèo nàn rách nát? Họ cũng đã nhận ra đưọc đảng CSVN đã lừa gạt tinh thần ái quốc. Trong khi đảng và nhà nưóc CSVN đang ở trong nhung lụa, nhà cao của rộng, tiền muôn bạc vạn do tham nhũng. Có phải vì thế mà họ phải bán nưóc cho bành trướng Bắc Kinh, ra tay đàn áp đồng bào ngõ hầu tiếp tục cai trị dân tộc Việt Nam?  Đảng và chính quyền CSVN phải trả lời trước lịch sử và nhận lấy hậu quả đã gây ra cho dân tộc Việt Nam.

4.      Năm 2007, khi tuổi trẻ sinh viên học sinh xuống đường lên án bọn bành trướng Bắc Kinh xâm lược thì đã bị đảng và chính quyền CSVN đàn áp thô bạo. Nỗi căm hờn này cũng theo thời gian cho đến ngày nay thì tuồi trẻ sinh viên học sinh vào thời điểm đó đã trưởng thành và đã len lỏi vào ở vị trí cao trong các cơ chế chính trị, hành chính, kinh tế, xã hội để chờ thời cơ đòi lại công lý mà đảng CSVN đã đàn áp và bức tử lòng ái quốc… Đảng và chính quyền CSVN phải trả lời trước lịch sử về hành vi đàn áp người dân yêu nước để bảo vệ bọn bành trướng Bắc Kinh xâm lược.

5.      Để thực hiện cuộc cách mạng dân tộc, những người chủ trương đã dày công nghiên cứu và rút ra những tinh túy cùng các bài học quí giá từ các cuộc cách mạng trên thế giới:

a.    Cuộc cách mạng Hoa Lài đã phế bỏ chế độ độc tài tại Tunisia và Ai Cập năm 2011.

b.    Cuộc cách mạng tại Liên Xô đã phế bỏ chủ nghĩa cộng sản năm 1991.

c.    Cuộc cách mạng tại các nưóc Đông Âu đã phế bỏ chế độ cộng sản năm 1989.

Trong đó cuộc cách mạng Nhung tại Tiệp Khắc là một điển hình với một lộ đồ chuyển giao quyền lực của đảng Cộng Sản Tiệp cho nhân dân Tiệp Khắc một cách hoà bình và mọi vận hành của đất nước đều tốt đẹp. Cuộc tranh đấu được bắt đầu bằng Hiến Chương 77 và không hình thành một tổ chức đấu tranh cho đến khi Hiến Chương được phổ biến rộng rãi và được người dân Tiệp Khắc đón nhận, cũng từ thời điểm đó cuộc đấu tranh bất bạo động đã đưọc thực hiện dẫn đến cuộc cách mạng Nhung đòi Tự Do Dân Chủ  thành công. Ở nước ta, đã có nhiều bản Tuyên Ngôn ra đời kêu gọi đấu tranh Tự Do Dân Chủ cho Việt Nam đó chính là ý dân, do đó thuận theo dân ý và đáp ứng khát vọng Tự Do Dân Chủ của toàn dân, những người khởi xướng cuộc cách mạng dân tộc Việt Nam đã chọn bản Tuyên Ngôn Dân Chủ và Nhân Quyền ra đời vào tháng 5 năm 2008. Sau đó vào tháng 12 năm 2008 thì Hiến Chương 08 ra đời tại Trung Hoa. Điều này cho thấy dân tộc Việt Nam và dân tộc Trung Hoa đều có khát vọng về Tự Do Dân Chủ đồng thời muốn thoát khỏi sự cai trị dã man chủ nghĩa cộng sản phi nhân tàn bạo.

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site