lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

THÔNG BÁO SỐ 1

VỀ NGÀY XUỐNG ĐƯỜNG YỂM TRỢ QUỐC NỘI

CHỐNG TRUNG CỘNG XÂM LĂNG VIỆT NAM

Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AUSTIN – DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO – TARRANT“March For Vietnam Sovereignty”

Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước

Kính thưa quý đồng hương người Việt Quốc Gia tại AUSTIN– DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT,

Trong suốt 3 tuần lễ vừa qua, người dân tại Sàigòn, Hà Nội dưới sự khởi động của thanh niên sinh viên học sinh, đã liên tiếp xuống đường trên nhiều trục lộ chung quanh Tòa Đại Sứ và Lãnh Sự Trung Cộng, để biểu dương lòng ái quốc của người dân Việt Nam trước hiểm họa xâm lăng của Trung Cộng. Mặc dù bị lực lượng công an bù nhìn của nhóm cầm quyền Cộng Sản Việt Nam trắng trợn ngăn cản, gây nhiều khó khăn, nhưng đồng bào quốc nội đã XUỐNG ĐƯỜNG trong khí thế rất hào hùng, tạo nên một trang sử mới của dân tộc, gây chấn động Thế Giới, và thôi thúc hàng triệu trái tim Việt Nam trong và ngoài nước dấn thân vào sứ mạng tranh đấu để bảo vệ chủ quyền đất nước.

Trong tinh thần yểm trợ đồng bào quốc nội đang ngày đêm một mất một còn, can đảm lên tiếng bảo vệ chủ quyền đất nước, lên án nhà cầm quyền CSVN đã nhu nhược, hèn nhát trong sứ mạng bảo vệ Tổ Quốc; phản đối hành động Trung Cộng xâm chiếm lãnh thổ và lãnh hải VN và vận động sự ủng hộ của các quốc gia tự do trên thế giới, trong công cuộc đấu tranh giành lại chủ quyền của dân tộc Việt Nam từ tay Trung Cộng; năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại AUSTIN –DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT sẽ phối hợp tổ chức một ngày “Xuống Đường Biểu Dương Lòng Ái Quốc Trước Hiểm Họa Xâm Lăng của Trung Cộng” dưới hình thức “Biểu Tình, Tuần Hành” chung quanh Tòa Lãnh Sự Trung Cộng tai Houston tai địa chỉ 3417 Montrose Boulevard, Houston, Texas 77006, vào ngày Thứ Bảy 09 tháng 07 năm 2011, từ 11:00 sáng đến 03:00 trưa.

Chúng tôi mong mỏi đón nhận sự đóng góp, giúp đỡ dưới mọi hình thức của quý liên hội, đoàn thể, hội đoàn, cơ sở thương mại và đồng hương tại tiểu bang Texas. Mọi chi tiết về buổi biểu tình và tuần hành “Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước” sẽ được phổ biến trên các cơ quan truyền thông trong những ngày sắp tới.

Ban Tổ Chức và Vận Động của năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại AUSTIN– DALLAS – HOUSTON – SAN ANTONIO - TARRANT kính mong toàn thể quý đồng hương thu xếp thì giờ tham dự thật đông, để Biểu Dương Lòng Ái Quốc của năm Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại tiểu bang Texas, trước hiện tình quê Mẹ thân yêu đang bị Trung Cộng xâm lấn.

Xin liên lạc Võ Đức Quang: 713-446-5554, Đặng Quốc Việt: 713-515-3129, Nguyễn Kinh Luân: 469-233-9097 để biết thêm chi tiết.

Trân trọng thông báo.

Thay Mặt Ban Tổ Chức và Vận Động ngày “Xuống Đường Vì Chủ Quyền Đất Nước”

Võ Đức Quang

Trưởng Ban Điều Hành.

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site