lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Nỗi Đau Da Cam

1, 2, 3, 4, 5

Mũ Đỏ Bùi Đức Lạc

LTG Những ngày đầu tháng 7 năm 2010, Bà Quản Đốc Trại Chăm sóc cho các nạn nhân bị nhiễm Chất Độc Da Cam tại Đà Nẵng, Việt Nam; bà rất hăng say trả lời cuộc phỏng vấn của đài Á Châu Tự Do, bài bản rất thuộc, cuộc phỏng vấn rất dài, nội dung xin tạm thu gọn như sau:
Bà cho rằng tất cả những bệnh nhân trong trong trại, đều do ảnh hưởng của thuốc độc da cam của Quân Đội Hoa Kỳ sử dụng trong cuộc chiến 1955-1975; bà khẳng định như  vậy vì tất cả những nạn nhân này đều sinh đẻ trong vùng đã bị rải thuốc khai quang. Cái điểm quan trọng là bà (dõng dạc) cho biết “tất cả nạn nhân đều chưa một ai được đưa đi thử nghiệm bị tổn thương do chất độc hại nào”! Bà nói rằng: Vì đi thử nghiệm rất tốn kém, sự tốn phí còn cao hơn cả tiền đài thọ cho việc chăm sóc và nuôi ăn cho bệnh nhân suốt đời, cho nên thà để vậy còn hơn là đi thử nghiệm. Một mặt chính quyền theo đúng lời chỉ dậy của bác Hồ:

“Nói Láo, nói láo nhiều lần!
Lâu ngày mọi người tin đó là sự thật!”

Mà quả đúng như vậy các phóng viên và những nhà hoạt đầu chính trị tại Hoa Kỳ đã nhảy vào cuộc, y chang luận điệu của bọn phản chiến thập niên 1960 đã buộc tội QLVNCH chiến đấu không có chính nghĩa nên hèn nhát không chịu Chiến Đấu. Bộ Đội Cộng Sản Việt Nam chiến đấu có chính nghĩa. Ngày nay Quốc Hội Hoa Kỳ đã bằng lòng viện trợ 30 triệu USD, lấy danh nghĩa là viện trợ nhân đạo cho các nạn nhân khuyết tật (không hề nói tới thuốc độc Da Cam). Nhưng CSVN vẫn lên kế hoạch rất quy mô từ báo chí cho đến các đài truyền thanh, truyền hình đều nhất quyết là các em nhỏ này bị tàn phế là do chất độc Da Cam.  

Vì 5 hãng sản xuất Hóa Chất đã thắng kiện, Cộng Sản Việt Nam đã thua kiện năm 2003 tại tòa án Liên Bang Hoa Kỳ. Rất đơn giản, nếu Cộng Sản Việt Nam cho thử nghiệm để biết những nạn nhân khốn khổ này bị khuyết tật là do chất hóa học nào, thì trắng đen rõ ngay, nhưng Cộng Sản Việt Nam chỉ muốn nhập nhằng để xin tiền của những người hảo tâm! Cũng như buộc chính phủ Hoa Kỳ phải có trách nhiệm, nên chúng đã mang một vài em bé đáng thương sang New York và D.C. để chứng minh với thế giới là chất độc Da Cam đã tác hại đến đời sống của trẻ thơ Việt Nam. 
Chiến dịch này mục đích chúng muốn thế giới chú ý tới lỗi lầm của chúng ta trong cuộc chiến vừa mà quên đi lỗi tầy đình của bọn Buôn Dân Bán Nước đã buôn thân xác Thiếu Nữ Vị Thành Niên và bán Đất Dâng Biển cho quan thầy! Đó chính là sách lược của bọn Buôn Dân Bán Nước đang ngồi trong Bộ Chính Trị tại Bắc Bộ Phủ Hà Nội.
Kính mong tất cả các cơ quan truyền thông hãy giúp chúng tôi phổ biến bài viết này càng nhiều càng thêm ý nghĩa. Cho dù không đề tên người viết.

Một sự thật.......Từ lâu tôi muốn viết về đề tài này, nhưng chưa viết được, vì sự việc chưa ngã ngũ ra sao!  Đến nay kể như không còn vớt vát được nữa, nên tôi cảm thấy thanh thản viết, tôi không muốn mang tiếng là phản bội, những em bé tật nguyền của xứ sở tôi, những em bé người ta cho là do ảnh hưởng tác hại của Chất Độc Da Cam? Dù cho đúng hay sai trong lòng tôi vẫn cầu mong cho các em được chữa trị,  được bồi thường thỏa đáng, hay được cứu giúp nhân đạo.

Bây giờ không còn gì để nói nữa, sự việc đã đi về chiều, vì việc ăn vạ không còn phù hợp với thời đại này, khi cần mẫu thử nghiệm, để chứng minh những em bé khốn khổ này bị tác hại vì nguyên do nào? Năm 2000 phái đoàn tìm hiểu sự thật, lúc đầu đã lấy được mẫu thử nghiệm, từ những nạn nhân được cho là bị ảnh hưởng bởi thuốc khai quang, (thuốc độc da cam) nhưng khi ra đến phi trường Tân Sơn Nhất, thì những mẫu thử nghiệm này bị tịch thu lại toàn bộ và kể từ đó chính nạn nhân cũng (được lệnh) từ khước luôn, không cho lấy mẫu tế bào cần thiết để thử nghiệm nữa, (có lẽ sợ các khoa học gia tìm ra sự thực, hay sợ các khoa học gia đổi mẫu thử nghiệm chăng? Yếu tố chính có lẽ là, sợ các khoa học gia khám phá ra rằng: Những trẻ em này bị tật nguyền là do cha mẹ uống rượu đế có pha thuốc giết rầy..v..v..Hay sì-ke, ma túy) nên dư luận quần chúng Hoa Kỳ cũng đã bắt đầu nghi ngờ từ đó, nếu tìm ra các em thực sự bị ảnh hưởng (thuốc da cam) thì chắc chắn các em sẽ được chữa trị, hay bồi thường xứng đáng, ngay cả chúng ta những người Tỵ Nạn Cộng Sản cũng không ngần ngại mỗi người một vài trăm đồng Mỹ Kim giúp đỡ các em bé khốn khổ này; nhưng vì không có bằng cớ xác thực là những trẻ em vô tội này bị thương tổn vì đâu?

Thời nay các khoa học gia không dám ngụy tạo bằng cớ, vì họ vô tư và khách quan, nếu không cho lấy mẫu thử nghiệm Cộng Sản Việt Nam đành thất bại. Ở các nước văn minh ngụy tạo được tin tức, xào xáo tin tức làm sao cho quần chúng tin tưởng vào tin tức của mình, là chiến thắng trong tầm tay, vì quần chúng có khi lái cả chính quyền theo ý của quần chúng, có khi dư luận quần chúng theo một chiều, không cần biết đúng hay sai!!! Chiến tranh Việt Nam là một dẫn chứng, nhưng khoa học thực nghiệm thì không thể ngụy tạo được! Các mẫu thử nghiệm không thể nào có kết quả khác được, cơ quan khác, quốc gia khác có thể làm lại để kiểm chứng dễ dàng, vì danh dự cá nhân, vì danh dự nghề nghiệp, vì danh dự quốc gia nên không ai cả gan, dám ngụy tạo kết quả trong phòng thí nghiệm.

Mùa Xuân năm nay, mùa Xuân hướng về tương lai dân tộc........Trở lại chuyện ngày xửa ngày xưa một khi cô gái nhà lành nói có bầu với vị thầy tu, lập tức vị thầy tu đó bị kết án ngay, người ta không cần điều tra hư thực, mà chỉ nghe rồi dựa vào lời khai để buộc tội, dựa vào tin đồn để kết án, một lý luận khôi hài do những người có quyền xử án lúc bấy giờ đưa ra; tại sao cô ta không đổ tội người khác, mà cô ta lại đổ tội cho thầy, như vậy chắc chắn thầy phải có gì đó, không có lửa sao có khói được; như vậy là thầy có tội 100%, nhưng thời nay vu oan kiểu như vậy, không có thể tồn tại nữa, việc xác định bào thai đó của ai chỉ cần một cuộc thử nghiệm, kết quả có liền trong ngày, việc xác định tội trạng phải có kết quả của khoa học thực nghiệm, không thể u u....mê mê được nữa!

1, 2, 3, 4, 5

 


 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site