lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Kính gửi Độc giả trên các Diễn Đàn và Đồng-hương,

1, 2

Chúng tôi là người dân Việt Nam Tỵ Nạn csVN sau Quốc Nạn 30/4/1975. Hôm nay, chúng tôi có dịp đọc: "nguyễn chí vịnh ra mặt đi chứ ?" do Chính Nghĩa Việt chuyển trên Diễn Đàn. Qua những lời của tên vô văn hóa Nguyễn chí Vịnh con của Nguyễn chí Thanh cũng một giống mà thôi. Tất cả cũng thuộc về Hồ chi Minh và đồng bọn trao quyền nhau để hưởng lợi, dựa trên cái "uy danh" của ngoại bang ban bố, mà có dịp bán đứng đất nước, sống trên nỗi thống khổ của toàn dân và phản bội tiền nhân, đã diễn ra từ sau 20/7/1954.

Thứ nhất, dù là tướng hay bất kỳ một học vị nào đều là sự cố gắng của bản thân trong phạm vi của ngành nghề nào đó mà nên, nhưng tư cách để làm người của một dân tộc, từ nguồn gốc đến văn hóa không phải ai cũng có thể nắm vững được nền tảng đó, trừ những người lương tri, có văn hóa và thương yêu dân tộc mình như là gia tộc của mình.

Thứ hai, một phát biểu lẫn mạo nhận về "Cụ Hồ"  được trích dẫn ở dưới đây, đều là một việc hết sức lố bịch, thấp kém và thiếu hiểu biết về lịch sử dân tộc Việt Nam của bọn bán nước buôn dân sau ngày chia đôi đất nước 20/7/1954.

"Đây là một tin không vui. Đúng như Cụ Hồ từng nói trong Lời kêu gọi kháng chiến toàn quốc sáng ngày 20-12-1046: “Chúng ta muốn hòa bình chúng ta phải nhân nhượng, nhưng chúng ta càng nhân nhượng giặc… [Tàu] càng lấn tới”."

Thứ ba, nhìn lại từng giai đoạn từ sau khi Hồ chí Minh thành lập đảng cộng sản, đã biết rằng y không bao giờ nghĩ đến bao công khó của tiền nhân sau gần 2000 năm chống Tàu (Hán, Mông, Mãn) gọi chung là phương Bắc, kể từ sau cuộc khởi nghĩa giành độc lập sau hơn một thế kỷ từ Tiền Hán đến đầu thời Đông Hán do Hai Bà Trưng lãnh đạo. Nếu y ( HCM) đã ý thức được lịch sử của dân tộc thì y và đồng bọn đã không bao giờ dại dột mà đứng chung dưới cờ của mao trạch đông cả đó là điều xác thực nhất, bởi vì

Mao trạch Đông vẫn là dòng dõi con cháu của Mã Viện..., thì y không sai tên đồng lõa bán nước Phạm văn Đồng đem dâng cho Tàu cộng:

“ Ngày 14 tháng 09 1958, Phạm Văn Đồng, được lệnh của Hồ Chí Minh, ký công hàm nhìn nhận chủ quyền lãnh hải của Trung Cộng dựa theo bản tuyên bố ngày 4 tháng 09, 1958 của Trung Cộng.

BẢN TỰ TUYÊN BỐ CỦA TRUNG CỘNG

NGÀY 04.09.1958 VỀ HẢI PHẬN

Trang Luật-học http://law.hku.hk/clsourcebook/10033.htm

Dịch ra Việt-ngữ:

Tuyên Bố của Chính Phủ Nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc về Lãnh Hải

(Được thông qua trong kỳ họp thứ 100 của Ban Thường Trực Quốc Hội Nhân Dân ngày 4 tháng 9 năm 1958)

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc nay tuyên bố:

(1) Bề rộng lãnh hải của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc là 12 hải lý. Điều lệ này áp dụng cho toàn lãnh thổ nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc, bao gồm phần đất Trung Quốc trên đất liền và các hải đảo ngoài khơi, Đài Loan (tách biệt khỏi đất liền và các hải đảo khác bởi biển cả) và các đảo phụ cận, quần đảo Penghu, quần đảo Đông Sa, quần đảo Tây Sa, quần đảo Trung Sa, quần đảo Nam Sa, và các đảo khác thuộc Trung Quốc.

(2) Các đường thẳng nối liền mỗi điểm căn bản của bờ biển trên đất liền và các đảo ngoại biên ngoài khơi được xem là các đường căn bản của lãnh hải dọc theo đất liền Trung Quốc và các đảo ngoài khơi. Phần biển 12 hải lý tính ra từ các đường căn bản là hải phận của Trung Quốc. Phần biển bên trong các đường căn bản, kể cả vịnh Bohai và eo biển Giongzhou, là vùng nội hải của Trung Quốc. Các đảo bên trong các đường căn bản, kể cả đảo Dongyin, đảo Gaodeng, đảo Mazu, đảo Baiquan, đảo Niaoqin, đảo Đại và Tiểu Jinmen, đảo Dadam, đảo Erdan, và đảo Dongdinh, là các đảo thuộc nội hải Trung Quốc.

(3) Nếu không có sự cho phép của Chính Phủ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc, tất cả máy bay ngoại quốc và tàu bè quân sự không được xâm nhập hải phận Trung Quốc và vùng trời bao trên hải phận này. Bất cứ tàu bè ngoại quốc nào di chuyển trong hải phận Trung Quốc đều phải tuyên thủ các luật lệ liên hệ của Chính Phủ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site