lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Lời Kêu Gọi Xuống Đường Phản Đối Trung Quốc Xâm Chiếm Lãnh Hải Việt Nam Lần Thứ 2


Thưa các bạn trẻ thanh niên và sinh viên,

Trong khí thế quật cường của giới trẻ Việt Nam thể hiện qua cuộc xuống đường vào ngày 05/06/2011, để tiếp tục phản đối nhà cầm quyền Bắc Kinh đã ngang nhiên vô cớ xâm phạm, cướp bóc và tàn sát ngư dân nghèo ngay trong chính lãnh thổ của chúng ta, tôi tha thiết kêu gọi thanh niên và sinh viên khắp nơi trên thế giới hãy cùng nhau tổ chức và tham gia một cuộc biểu tình tự phát lần thứ hai vào lúc 8h sáng ngày Chủ Nhật 12/6/2011 tại hai địa điểm dưới đây:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 Phố Hoàng Diệu, Quận Ba Đình
Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM: 39 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhà cầm quyền Trung Quốc đã lộ rõ nguyên hình âm mưu thôn chiếm lãnh hải Việt Nam qua bản đồ "lưỡi bò" và ngày đêm ra lệnh cho tàu hải quân của họ tuần tra xâm phạm trên vùng biển thuộc về Việt Nam, cướp bóc và sát hại những ngư dân nghèo và vô tội của chúng ta.

Thưa các bạn,

Các ngư dân nghèo của chúng ta có tội tình gì mà tại sao họ lại bị giết hại thảm khốc ngay trên vùng biển thân yêu của đất nước mình? Đây là một hành động vô cùng man rợ và mang đầy tính côn đồ được che dấu nham hiểm dưới phương châm 16 chử vàng của nhà cầm quyền Bắc Kinh:

"Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai!!!"

Chúng ta trân trọng tình hữu nghị dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, nhưng cương quyết không làm bạn với bất cứ một thế lực thù địch nào âm mưu thôn chiếm nước ta và tàn sát dân lành.

Các bạn trẻ yêu quí,

Tổ quốc của chúng ta đang trong cơn nguy biến, vận mệnh và tương lai của dân tộc đang trong hồi nguy cấp. Tất cả chỉ trông chờ vào các bạn, là những người chủ thật sự của đất nước. Hãy dũng cảm đứng lên, nhìn thẳng vào mắt quân thù và dõng dạc hét to lên: "Việt Nam Muôn Năm!" như cha ông của chúng ta đã từng làm trước vó ngựa xâm lăng của giặc ngoại bang.

Một lần nữa, hãy cùng nhau vai sát vai, gánh vác trọng trách bảo vệ tổ quốc và đưa đất nước thoát ra khỏi cảnh lầm than và nghèo đói. Hãy thể hiện quyền làm chủ đất nước của mình, không và không có bất cứ một ai có quyền tước đi cái quyền làm chủ đất nước của bạn. Dù vẫn biết rằng con đường đó còn rất xa, còn rất nhiều gian nan và thử thách, nhưng lịch sử đã chứng minh được sức mạnh của tuổi trẻ Việt Nam qua bao lần đánh tan giặc ngoại xâm và làm chủ quê hương yêu dấu của mình.

Hãy vận động bạn bè cùng tham gia vào cuộc xuống đường ôn hòa lần thứ hai để cực lực phản đối chính sách bá quyền của bọn xâm lược Trung Quốc và tỏ rõ sức mạnh đồng nhất của tuổi trẻ Việt Nam.

Tuổi trẻ Việt Nam không hèn! Việt Nam muôn năm!

Chúc các bạn thành công!

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site