lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Kế Hoạch Thâm Độc Mới

1, 2

Lê Văn Ấn

...

Một sự kiện khác cũng rất đáng lưu ý là ngày 14.5.2011 vừa qua, Dominique Strauss-Kahn, Tổng Giám Đốc IMF đã bị bắt với tội danh cưỡng dâm và phải từ chức, còn đợi ngày ra tòa, Gaddafi cũng đã bị tòa án quốc tế xuất trát bắt cùng với con trai và kẻ đứng đầu ngành tình báo. Cả 2 này đều dính líu đến tương lai của đồng Dollar của Mỹ mà có thể nói Trung Cộng là kẻ “chủ mưu” làm hại đồng Dollar. DSK đang chờ lãnh án, Gaddafi  chờ chết vì ra khỏi nước là bị bắt, còn Trung Cộng? Hoa Kỳ dành cho Trung Cộng “bản án” nào đây? Tiếc rằng những kẻ lãnh đạo Việt Cộng không mở mắt ra, không nhìn thấy thế cờ quốc tế giữa Mỹ và Trung Cộng, không thấy độc chiêu của Hoa Kỳ, không thấy Trung Cộng cũng đang hoảng sợ “Mùa Xuân Á Rập” hay “Cách Mạng Hoa Lài”.
 
Con dân Việt Nam phải làm gì để cứu đất nước?
 
Biểu tình chống Trung Cộng tối đa. Trung Cộng phải thực thi luật quốc tế, phải khẳng định Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, phải trả Thác Bản Dốc, Suối Phi Khanh, Ải Nam Quan,  v.v... về lại Việt Nam. Việt Cộng không thể đàn áp dân chúng một khi họ đứng lên đòi sự công bằng cho lãnh thổ và lãnh hải cho Việt Nam. Việt Cộng không thể mạnh tay đàn áp dân chúng biểu tình. Vì nếu chúng đàn áp, 2 sự kiện nổi bật, một là Việt Cộng cõng rắn cắn gà nhà, chúng là Việt gian, hai là chúng sẽ là những kẻ tội phạm diệt chủng sẽ bị đưa ra tòa án quốc tế như Gaddafi.
 
Các Tướng lãnh quân đội Việt Cộng sẽ thấy lưỡi hái tử thần của tòa án quốc tế lơ lửng trên đầu chúng, các tướng lãnh không dại gì đàn áp dân chúng để lãnh lấy hậu quả. Vả lại, đã gọi là quân đội nhân dân, tại sao lại đàn áp dân khi họ đòi quyền lợi cho đất nước, phản đối kẻ xâm lăng? Quân đội VC không thể bỏ dân, giết dân để thực hiện âm mưu bán nước cho Trung Cộng do bọn lãnh đạo Việt Cộng thực hiện.
 
Phải có những cuộc biểu tình lớn lao qui tụ hàng chục, hoặc hàng trăm ngàn như các nước “Cách Mạng Hoa Lài” và “Mùa Xuân Á Rập” đã làm, lúc đó, công an Việt Cộng một là không thể đàn áp nổi, hai là chúng cũng là người Việt Nam, chúng sẽ thấy tội ác và sự trừng phạt khi giết dân. Biểu tình phản đối sự xâm lăng của Trung Cộng cho đến khi chính Trung Cộng phải trả lại Hoàng Sa, Trường Sa, phải bồi thường cho ngư dân Việt Nam, phải rút khỏi lãnh hải Việt Nam tất cả tàu bè có cờ Trung Cộng. Phải trả lại lãnh thổ Việt Nam. Biểu tình càng đông, xảy ra nhiều chỗ để chứng tỏ dân tộc Việt Nam quyết không tha cho bất cứ kẻ thù nào xâm lấn lãnh thổ, lãnh hải của chúng ta. Biểu tình phản đối Trung Cộng xâm lăng để đẩy Việt Cộng vào thế hoặc trở về với dân tộc, chống lại quân Tàu hay là làm Việt gian, đáng cho dân chúng lật đổ.
 
Lê Văn Ấn

 

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site