lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

CỘNG SẢN VIỆT NAM SỤP ĐỔ VÌ BAO CAO SU

1, 2

...

Còn nhớ khi VN được chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO (World Trade Organization) vào ngày 11/01/07, Dũng nhà ta hí hửng tuyên bố: “phen này VN sẽ vươn mình ra biển lớn”, biển lớn đâu chưa  thấy, chỉ thấy con tàu Vinashin lắc lư và chìm nghỉm làm thất thoát công quỹ quốc gia mấy tỷ Mỹ kim. Đất nước VN đến hồi mạt vận rồi, mấy thằng ngu dốt thì tiếp tục lảnh đạo, ngồi xổm trên pháp luật, đè đầu cưỡi cổ người dân, còn những người trí thức, có lòng ngay, trọng lẽ phải, quan minh chính trực (ắt phải thắng gian tà!),....thì tiếp tục vào tù.

Tôi cứ mãi thắc mắc: Nếu chỉ vì 2 cái bao su mà phạt Ts CHHV đến 7 năm tù và 3 năm quản thúc tại gia, tính  ra mỗi bao cao su là 3 năm rưỡi tù và 1 năm rưỡi quản chế thì bao cao su... mắc bỏ bố! Tuy nhiên thấy chuyện kết tội Ts CHHV vì 2 cái bao su không ổn, buồn cười và hết sức ngu xuẩn, ngụy quyền CS lập tức chuyển sang quy tội Ts CHHV vi phạm điều 88 (2 cái còng số 8) của bộ luật hình sự, quả đây là một thành tích rất ư là “ưu Việt” của 14 cái đầu tôm trong bộ chính trị ĐCSVN. Chủ tọa phiên tòa hôm ấy là chánh án quốc doanh Nguyễn Hữu Chính. Cha nội này tên Chính, nhưng chẳng quan minh chính trực và liêm chính chút nào cả. Làm đến chức chánh án mà hèn bỏ Mẹ, chỉ biết ngậm miệng ăn tiền và làm theo chỉ thị của bọn đầu trộm đuôi cướp.

Sau vụ án Ts CHHV, tôi có lời cảnh cáo nghiêm khắc đối với mấy cha nội Việt Kiều nào ham vui, khoái của lạ và thích về VN du hí thì nên cẩn thận và coi chừng. Về VN lỡ “ham vui” xài đến 10 cái bao cao su thì coi chừng bị phạt đến 35 năm tù và 15 năm quản chế thì sẽ tàn đời trai trẻ, sồn sồn hoặc già đó nhe mấy cha nội. Chuyện này nghe qua khó tin như có thật, chỉ xảy ra ở nước CHXHCNVN dưới sự lảnh đạo “siêu Việt” của những “đỉnh cao của sự ngu xuẩn và hèn hạ”. Tốt nhất là kể từ đây mấy cha nên cơm nhà quà vợ, đừng có đứng núi này trông núi nọ, bỏ ngay trong đầu ý tưởng: “cỏ nhà người lúc nào cũng xanh” và cuối cùng quan trọng nhất là không nên về VN du lịch khỏi sợ bị tù tội một cách vô lý.    

Cố tổng thống Boris Yeltsin của Liên Bang Nga đã từng tuyên bố một câu để đời: “CS không thể thay đổi được chỉ có giải thể mà thôi”. Trong suốt 81 năm qua kể từ ngày thành lập, ĐCSVN là cội nguồn của biết bao nghiệt ngã tang thương, núi xương sông máu,  nghèo nàn lạc hậu, luân lý suy đồi, tham nhũng thối nát,...nếu có ai đó nghĩ rằng CS sẽ từ từ thay đổi thì thật quá ngây thơ và lọt vào cái bẫy của bọn chúng. 81 năm rồi, CS có thay đổi gì đâu? Có một người bạn khôi hài nói với tôi rằng: “thôi dân tộc VN ráng mà chịu cơ cực lầm than thêm 19 năm nửa cho chẳng 100 năm. Lúc đó CS sẽ tự sụp đổ và anh ta sẽ bắt chước ông nhạc sĩ “già mà còn ham vui” Phạm Duy, tác giả bài: Gia Tài Của Mẹ, để sáng tác bài: “100 năm đô hộ giặc... cộng” ”. Tôi thì không nghĩ dân chúng VN còn đủ kiên nhẫn chờ đợi gần 20 năm nửa, mà sẻ đồng lòng đứng dậy bất cứ khi nào thuận tiện để lật đổ chế độ độc tài, độc đảng CS. 

Qua vụ án Ts CHHV cho thấy ĐCS đang thật sự lo sợ và rúng động. 14 con cá tra ở Bắc Bộ Phủ, nhất là Dũng nhà ta đang run cầm cập, đánh lô tô trong bụng vì nhân dân biết tỏng hết và đi guốc ba te trong bụng bọn chúng. Vụ án CHHV đã gây căm phẫn trong giới trí thức, dân chúng VN và thế giới. Biết đâu CS sẽ bị sụp đỗ bởi vì 2 cái bao cao su từ trong thùng rác ở Sài Gòn vào ngày 05/11/10.

Hồ Nguyễn

 

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site