lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Vietnamese New Year 2016 spring festival _ Tổng hợp thông tin hội chợ Tết Bính Thân 2016 của người Việt tự do trên thế giới

Vietnamese Lunar New Year of the yellow monkeys,Tết nguyên đán bính thân 2016

Gia Nã Đại:

Hội Chợ Tết Bính Thân 2016 

2016 vietnamese new year of yellow monkey, vietnamese fortune

http://vietnam.ca/hoi-cho-tet-binh-than-2016/

Hoa Kỳ:

Mừng Xuân Bính Thân tại Viet Museum

  San Jose, California - Hoa Kỳ

vietnamese new year 2016 year of yellow monkey

THƯ MỜI

Cơ quan IRCC, Viet Museum và Dân Sinh Media hân hạnh kính mời toàn thể thân hữu và đồng hương xa gần đến Họp Mặt Đầu Xuân Bính Thân 2016 trong ba ngày cuối tuần theo chương trình như sau:

 Từ 11 giờ trưa cho đến 3 giờ chiều mỗi ngày.

- Ngày thứ bẩy 06 tháng 2-2016 tức 28 TẾT

- Ngày chủ nhật 07 tháng 2-2016 tức 29 TẾT 

- Ngày thứ hai 08 tháng 2-2016 tức 1 TẾT 

Vào những ngày giờ kể trên, các thành viên của cơ quan có mặt để đón khách.

Mong toàn thể quý vị tại Bắc CA đến thăm viếng Viện Bảo Tàng duy nhất của người Việt tỵ nạn trên toàn thế giới. Hàng ngàn di vật, hàng trăm tác phẩm và những hình ảnh vô giá sưu tầm trên 30 năm qua. Chúng tôi cũng có nhiều quà tặng đầu Xuân gửi đến quý vị.

Nếu có khách phương xa về chơi San Jose, xin mời ghé thăm Viet Museum. Sẽ có dịp chụp hình kỷ niệm rất đặc biệt. Xin đến để thắp một nén hương tưởng niệm hàng trăm ngàn thuyền nhân vùi thân nơi biển cả. Đến để tưởng nhớ 7 vị anh hùng tuẫn tiết và hàng ngàn chiến binh Việt Nam Cộng Hoa đã hy sinh.

vietnam history, our héros vietnam, vietnamese new year 2016 year of yellow monkey

Tượng ba vua: Quang Trung Đại Đế - Hưng Đạo Vương và Bình Định Vương Lê Lợi

Đặc biệt xin đến thăm vị trí tương lai chúng tôi dự trù sẽ đặt tượng đài các vị anh hùng đã chiến thắng giặc Bắc Phương trong ngàn năm lịch sử của dân Việt. Hình chụp đính kèm là các tượng đài của vua Quang Trung, Đức Trần Hưng Đạo và Bình định Vương Lê Lợi trong các dự tính thực hiện trong tương lai. Chúng tôi có chuẩn bị tiếp khách theo truyền thống của văn hóa Việt.

Trân trọng kính mời.
Giao Chỉ, San Jose

giaochi12@gmail.com - (408) 316 8393 

giao chỉ san josé

Giao Chỉ, SanJose City, VietMuseum, Book 1, 2 đã phổ biến, sẽ in 3, 4, 5 đến 12. Một cuốn $10 Mua sách ghi IRCC 3017 Oakbridge Dr. San Jose CA 95121 Lịch sử ngàn người viết, tác giả ghi chép lại, giữ sách là giữ lửa cho mai sau.

***

Hội Chợ Tết Fairgrounds 2016 Bính Thân  

vietnamese new year dates 2016, vietnam highlights

Saturday & Sunday

Feb 13-14, 2016

From 10 am - 10 pm

Santa Clara Counry Fairgrounds

344, Tully Rd, San José, Cali 95III

http://www.vietvungvinh.com/2016/01/hoi-cho-tet-fairgrounds-2016-binh-than.html 

Phỏng vấn ban tổ chức Hội Chợ Tết Sinh Viên năm 2016  

(VienDongDaily.Com - 19/01/2016)
Phỏng Vấn
Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON - Còn khoảng ba tuần lễ nữa, Hội Chợ Tết do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam Cali tổ chức sẽ diễn ra vào ba ngày 12, 13, và 14 tháng 2, 2016 tại OC Fair & Events Center, 88 Fair Drive, Costa Mesa, CA 92626. Đây là Hội Chợ Tết được tổ chức qui mô nhất, hào hứng nhất và mang đậm nét văn hóa, phong tục, tập quán của dân tộc Việt Nam.

Tổng Hội Sinh Viên là những con em trong cộng đồng, là tương lai của tổ quốc, là niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt, các em xứng đáng được sự nâng đỡ, hỗ trợ của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Để quý độc giả biết diễn tiến tổ chức Hội Chợ Tết Sinh Viên, chúng tôi đã phỏng vấn ban tổ chức gồm anh Billy Lê, cựu Chủ Tịch THSV (Trưởng Ban), anh Phạm Minh (Ban Quảng Bá), và cô Frances Nguyễn Thế Thủy, cựu Chủ Tịch THSV, cựu Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster, hiện là cố vấn Tổng Hội SV. Cuộc phỏng vấn diễn ra tại tòa soạn Viễn Đông vào trưa Thứ Hai, 18 tháng 1, 2016.

Ban tổ chức Hội Chợ Tết Sinh Viên 2016 trong buổi phỏng vấn của Viễn Đông. Từ trái là cô Frances Thế Thủy (cố vấn THSV), anh Minh Phạm (ban Quảng Bá), anh Billy Lê (Trưởng Ban Tổ Chức Hội Chợ Tết Bính Thân). (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Viễn Đông: Trước hết xin anh Billy Lê cho biết việc tổ chức Hội Chợ diễn tiến đến đâu?

Billy Lê: Năm nay đánh dấu 35 năm nên chủ đề Hội Chợ Tết là “Vững Bước Một Niềm Tin.” Với chủ đề đó, Hội Chợ Tết năm nay THSV đặc biệt chú trọng và mở rộng “Làng Văn Hóa Việt Nam,” vì nội trong khu Làng Việt Nam thôi đã có trên 20 gian hàng mang nét đặc trưng Việt Nam nên ngoài những tổ chức, hội đoàn đã từng cộng tác, giúp đỡ THSV các năm qua như các anh chị cựu thành viên THSV, Liên Đoàn Hướng Đạo, đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Gia Đình Phật Tử v.v.. Năm nay chúng em cũng đang cố gắng tìm nguồn hỗ trợ từ các mạnh thường quân, các cơ sở thương mại cũng như các hội đoàn, đoàn thể trong cộng đồng tiếp tay với THSV để làm cho Hội Chợ Tết Sinh Viên được thành công rực rỡ.

VĐ: Về nhân sự, ngoài các thành viên của THSV, Ban Tổ Chức có cần các cô, chú, bác hay các hội đoàn trong cộng đồng đến tiếp tay?

Billy Lê: Hiện chúng em có khoảng 1,000 thiện nguyện viên, trong đó có 400 em là thành viên THSV. Chúng em mong các bậc trưởng thượng, các hội đoàn trong cộng đồng góp ý kiến cho THSV, khi các vị thấy chúng em cần phải sửa chữa những khuyết điểm nào trong những lần tổ chức trước đây, và nên làm thêm những gì mới cho Hội Chợ.

VĐ: Ngoài việc mở rộng “Làng Việt Nam” cả về diện tích lẫn gian hàng, Hội Chợ năm nay còn có những điểm gì đặc biệt?

Minh Phạm: Hội Chợ năm nay có Quán Đầu Làng, Đám Cưới Đầu Xuân, Vinh Quy Bái Tổ, có thi các em mặc quốc phục đẹp, thi tài năng do Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ phụ trách, thi ăn phở, thi cắm hoa và chương trình văn nghệ rất đặc sắc.

Cô Thế Thủy: Là một cựu Chủ Tịch THSV, Frances Thế Thủy đã có nhiều năm sinh hoạt, tổ chức Hội Chợ Tết với THSV. Trong vai trò người chị đi trước, Frances nhận thấy rằng Hội Chợ Tết là công tác lớn nhất, quan trọng nhất của THSV hàng năm, nên Thế Thủy đến đây hỗ trợ các em và thiết tha kêu gọi quý đồng hương Việt Nam hãy tiếp tay yểm trợ bằng cách tham gia Hội Xuân của THSV, vì chúng ta là những người đi trước, là cha mẹ, phụ huynh, chúng ta luôn đề cao và cổ võ người trẻ phải biết về văn hóa của Việt Nam, thì một hình thức để biết về văn hóa, làm văn hóa là xin quý phụ huynh hỗ trợ các em bằng cách tham dự Hội Chợ thật đông để khuyến khích các em. Tuy còn trẻ nhưng các em đã biết học hỏi các bậc cha, anh, tìm về cội nguồn dân tộc và phô diễn nét đẹp văn hóa của Việt Nam tại hải ngoại. Đó là điều đáng mừng và đáng khuyến khích.

VĐ: So với những năm trước, Hội Chợ Tết năm nay có gặp khó khăn hay bị ảnh hưởng gì chi phối?

Billy Lê: Năm nay nhiều Hội Đoàn cũng như đồng hương đã nhìn thấy khó khăn cho THSV, nhiều em thấy những áp lực đưa đến cho THSV khiến một số em chán nản nhưng nhờ những tổ chức, hội đoàn hỗ trợ THSV đã tăng rất nhanh trong những ngày vừa qua, vừa yểm trợ tài chánh, vừa khích lệ tinh thần nên đã làm cho ban tổ chức cũng như các thành viên rất phấn khởi, giữ vững niềm tin và tiếp tục hăng say phục vụ cho việc tổ chức Hội Chợ Tết được hoàn hảo dù các em đang trong thời gian học và có những ngày thi.

VĐ: Đến hôm nay đã có bao nhiêu gian hàng ghi danh tham dự?

Billy Lê: Đã có rất nhiều cơ sở thương mại đặt gian hàng, và chúng em vẫn tiếp tục nhận. Quý vị có thể đặt gian hàng ở Hội Chợ Tết Sinh Viên hoặc bảo trợ qua số điện thoại (714) 890-1418 hay: gianhang@thsv.org. Năm ngoái theo số liệu chính xác được kiểm chứng bằng các vé vào cửa đã bán ra thì có trên 60 ngàn người tham dự Hội Chợ Tết, một con số không nhỏ, vì nơi đây, ngoài cộng đồng Việt Nam, còn là địa điểm thu hút rất đông người bản xứ và các sắc dân khác đến tham dự.

VĐ: Vấn đề di chuyển từ Little Saigon đến Hội Chợ, ban tổ chức có dự tính như thế nào?

Cô Frances Thế Thủy: Các em có xe bus chuyên chở đồng hương miễn phí từ Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đến gần cổng Hội Chợ từ trưa Thứ Bảy và Chủ Nhật, rồi có loại xe đặc biệt như ở Disneyland chở bà con từ trạm xe bus vào ngay cửa chính Hội Chợ Tết, tất cả đều miễn phí. Tại Hội Chợ Tết có một hội trường rất lớn chứa được hàng ngàn người, nên nếu trời có mưa, bà con cũng không sợ bị ướt, cứ vào hội trường thưởng thức văn nghệ. Toàn bộ sân Hội Chợ đều tráng xi-măng nên rất sạch sẽ, không bụi bậm, trời mưa không bị dẫm đạp trên sình lầy, và có khu vệ sinh với nhiều nhân viên túc trực để lo cho các nhà vệ sinh được sạch sẽ.

VĐ: Hiện nay điều gì làm ban tổ chức lo lắng nhất?

Billy Lê: Hai điều chúng em lo lắng nhất, một là lo các bữa ăn, nước uống cho 1,000 thiện nguyện viên, nên chúng em mong được quý mạnh thường quân giúp đỡ. Nỗi lo thứ hai là mưa.

: Mọi năm THSV có dành một số ưu tiên cho các đồng hương mặc quốc phục. Năm nay thế nào?

Phạm Minh: Tất cả các chiến sĩ QL/VNCH mặc quân phục, các cụ nam cao niên mặc quốc phục khăn đóng áo dài, các phụ nữ và trẻ em mặc áo dài đến Hội Chợ từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều thứ Bảy 13/2 sẽ được vào cửa miễn phí.

VĐ: Mua vé như thế nào, mua tại đâu?

Phạm Minh: Để tránh phải chờ đợi lúc vào cửa, quý đồng hương nên mua vé trên oline. Xin vào trang Web: HoiChoTet.com sẽ được giảm 15% khi dùng mật mã “Têt16”.

Cô Frances Thế Thủy: Quý đồng hương có thể mua vé trên oline để làm quà lì xì cho các em hay bạn bè, người thân. Mua vé cũng sẽ nhận được một vé số để có hy vọng trúng thưởng một chuyện du lịch ra ngoài nước Mỹ do hãng hàng không Eva bảo trợ .

Billy Lê: Vào lúc 11 giờ 30 ngày 23 tháng 1, 2016 THSV kính mời các cơ quan truyền thông đến dự cuộc họp báo tại hội trường VNCR để THSV thông báo về vấn đề Hội Chợ Tết. Ngày 7 tháng 2, 2016 THSV có truyền thống cúng cầu tổ tiên, hồn thiêng sông núi và các anh chị quá cố cho Hội Chợ Tết thành công. Các cơ quan truyền thông hiện diện trong hai ngày này, ban tổ chức sẽ gửi biếu vé đậu xe, vé vào cửa miễn phí.

VĐ: Trước khi kết thúc, mỗi vị có thể gửi mấy lời ngắn gọn đến quý đồng hương

Cô Frances Thế Thủy: Chúng tôi xin cám ơn Ban Giám Đốc nhật báo Viễn Đông và ký giả Thanh Phong đã có nhã ý giúp phổ biến Hội Chợ Tết Sinh Viên cho các em. Thế Thủy tha thiết ước mong quý đồng hương tham dự Hội Chợ Tết Sinh Viên thật đông để khích lệ các em vững tiến.

Billy Lê: Thay mặt THSV, chúng em cám ơn Ban Giám Đốc, chú Thanh Phong. Thật ra, THSV chúng em không có tiền để tổ chức vào cửa miễn phí nên chúng em phải bán vé lấy tiền đó trang trải đủ thứ. Hy vọng một ngày nào đó, khi quỹ THSV dồi dào, chúng em cũng có thể mời bà con vào Hội Chợ miễn phí, vì đó là niềm mơ ước của chúng em từ lâu.

Phạm Minh: Trong vai trò quảng bá cho Hội Chợ Tết Sinh Viên, em cám ơn Ban Giám Đốc nhật báo Viễn Đông và toàn thể nhân viên trong tòa báo. Qua bài báo này, chúng em kính mong được qúy đồng hương hỗ trợ chúng em bắng cách bảo trợ, đặt gian hàng và mua vé tham dự Hội Chợ. Tất cả xin gọi cho ban tổ chức chúng em ở số điện thoại (714) 890-1418 hoặc qua email: gianhang@thsv.org.

 http://www.viendongdaily.com/ban-to-chuc-hoi-cho-tet-sinh-vien-nam-2016-wQh6Ek5Q.html

Thông báo về Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên

(VienDongDaily.Com - 14/11/2015)

2016 vietnamese new year of yellow monkey, Vietnam highlights

Lễ khai mạc Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California tháng Hai 2015. (THSV)

GARDEN GROVE - Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) đã gởi thư đến giới truyền thông mới đây, để thông báo về Hội Tết Sinh Viên Lần Thứ 35. Thư cho biết hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng Hai, 2016 tại OC Fair & Event Center (Địa Chỉ: 88 Fair Dr, Costa Mesa, CA 92626).

“THSV sẽ tiếp tục chung vai sát cánh với các hội đoàn khắp miền Nam California với hy vọng Hội Tết Sinh Viên sẽ mở rộng diện tích và thu hút hơn 100,000 khách từ khắp nơi trên thế giới để đến chung vui và đón mừng một mùa Xuân Bính Thân tràn đầy ý nghĩa.

“Từ năm 1982 đến nay, Tổng Hội Sinh Viên liên tục tổ chức Hội Tết Sinh Viên với mục đích tạo dịp vui xuân cho cộng đồng. Dưới sự điều hành của các tình nguyện viên trẻ, Hội Tết Sinh Viên hy vọng sẽ tiếp tục mang lại cho khách tham dự những nét văn hoá đặc biệt, những chương trình văn nghệ thú vị, những món ăn quê hương, và nhiều trò chơi vui nhộn.”

Để biết thêm chi tiết về Hội Tết Sinh Viên, xin vào trang nhà www.hoichotet.org, hoặc cập nhật thông tin qua Facebook ở facebook.com/TetFestival.

http://www.viendongdaily.com/thong-bao-ve-hoi-cho-tet-cua-tong-hoi-sinh-vien-nddMJBvK.html


Thụy Sĩ:

Chùa Linh Phong mừng Tết Bính Thân

Chủ nhật, 7 / 2 / 2016
http://www.nguoiviet.ch/hoidoan/2016_ChuaLinhPhong.pdf

Câu lạc bộ Làng Việt sẽ tổ chức mừng Xuân Bính Thân
tại Salle des Avanchets, Genève.

Kính mong quý đồng hương tích cực tham gia và ủng hộ.

Mọi chi tiết sẽ được thông báo sau.

http://www.nguoiviet.ch/

**

Cộng Đoàn Công Giáo Lausanne mừng Tết Bính Thân

Thứ bảy, 6 / 2 / 2016

Thánh lễ vào lúc 16 giờ 00
Tại giáo đường SAINT JOSEPH
Avenue de Morges 66
1004 LAUSANNE
Sau thánh lễ chương trình văn ngệ mừng xuân tại hội trường
GRANGDE SALLE MAISON DE ST.JEAN
Avenue de la Cour 138
1007 LAUSANNE

VÀO CỬA TỰ DO

http://www.nguoiviet.ch/

**

Cộng Đoàn Công Giáo Genève mừng Tết Bính Thân

Thứ bảy, 30 / 1 / 2016  

Giáo xứ Françoise-Sales
16 Avenue Petit-Senn
1225 Chêne-Bourg

16 giờ - 22giờ 30

Vào cửa tự do

http://www.nguoiviet.ch/

**

Hội Chợ Xuân Giáp Thân 16.4.2016 của Hội Người Việt Quốc Gia Lausanne

vietnamese new year 2016 of yellow monkey

http://www.hoi-nguoivietquocgia-lausanne.ch/

Tân Tây Lan:

vietnamese new year 2016

THÔNG   BÁO
Chương Trình Đón Xuân Bính Thân Tại Chùa Giác Nhiên

Ngày Hai Mươi Chín Tết ,Tháng Mười Hai Năm Ất Mùi ( Chủ Nhật, 07- 02- 2016 )

- 10 : 30 giờ trưa : Khoá Lễ Hằng Tuần Cuối Năm, Cúng Dường Phật Tổ, Chư Vị Thánh Tử Đạo, Chư vị Hương Linh

-  1 giờ chiều: Khai Mạc Hội Chợ Tết Năm Bính Thân ( Có chương trình hội chợ tết )

-  7 giờ tối: Khoá Lễ Sám Hối- Thuyết Giảng Đề Tài: Nghiệp Báo Của Mổi Chúng Sanh       

v     Ngày Mùng Một Tết, Tháng Giêng Năm Bính Thân ( Thứ Hai, 08-02 2016 )  

-  00 giờ 00 : Lễ Đón Giao Thừa – Lễ Vía Đức Phật Di Lặc – Lễ Lạy Thù Ân – Phát Lộc Đầu Năm

- Thuyết giảng Đề Tài : Ngày Đầu Xuân

-   9 giờ sáng: Quý Đồng Hương Phật Tử Về Chùa Lạy Phật Tổ- Hái Lộc Đầu Năm - Múa Lân Đón Mừng Xuân Mới.

- 11 giờ trưa: Lễ Cúng Dường Chư Phật, Chư Vị Bồ Tát, Chư Vị Tổ Sư, Chư Vị Thánh Tử Đạo, Chư Vị Hương Linh

 - Thuyết Giảng Đề Tài: Truyền Thống Văn Hoá Việt Nam

- 12 giờ trưa : Chùa Thiết Đải Bánh Tét - Bánh Chưng …

- 7 giờ Tối : Lễ Khai Kinh Cầu Nguyện Thế Giới Hòa Bình Chúng Sanh An Lạc .

- 8 giờ Tối : Thả Đèn Cầu nguyện Đầu Năm Trên Hồ Thanh Thủy

Ngày Mùng Hai Tết, Tháng Giêng Năm Bính Thân (Thứ Ba, 09- 02- 2016 )

- 6giờ sáng: Lễ Tụng Kinh Lăng Nghiêm

-11 giờ trưa : Lễ Cúng Dường Chư Phật, Chư Vị Bồ Tát, Chư Vị Tổ Sư, Chư Vị Thánh Tử Đạo, Chư Vị Hương Linh

- 7 giờ tối : Tụng Kinh Cầu An Đầu Năm

v     Ngày Mùng Ba Tết, Tháng Giêng Năm Bính Thân ( Thứ Tư, 10- 02- 2016 )

-  6 giờ sáng : lễ Tụng Kinh Lăng Nghiêm       

- 11 giờ trưa : Lễ Cúng Dường Chư Phật, Chư Vị Bồ Tát, Chư Vị Tổ Sư, Chư Vị Thánh Tử Đạo, Chư Vị Hương Linh

- 12 giờ trưa : Thọ Trai

- 7 giờ tối: Tụng Kinh Cầu An Đầu Năm (ngày 4- 5- 6 tết; 6 giờ sáng và 7giờ tối đều có tụng kinh cầu an )

v     Ngày Mùng Bảy Tết, Tháng Giêng Năm Bính Thân ( Chủ Nhật, 14- 02- 2016 )

-  6 giờ sáng : lễ Tụng Kinh Lăng Nghiêm

-  11 giờ trưa: Lễ Cúng dường Chư Phật, Lễ Giổ Đức Tăng Thống Thích Giác Nhiên, Chư Vị Hương Linh

 - 12 giờ trưa: Quý Đồng Hương Phật Tử Thọ Trai

-  3 giờ chiều : Lễ Cúng Sao Hạn. Cầu An Đầu Năm

Phật Tử  Về Chùa Tụng Kinh.Ngày Mùng Bảy Tháng Giêng Năm Bính Thân,  Đúng Hai  Giờ Chiều Có Lễ Dương Sao Giải Hạn . Quý Đồng Hương Phật Tử Ghi Tên Tuổi Trước Để Ban Tổ Chức Viết Sớ Cầu An.

BAN  TỔ  CHỨC TẾT BÍNH THÂN 2016 TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

http://quangduc.com/a57711/chuong-trinh-don-xuan-binh-than-tai-chua-giac-nhien

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site