lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Dân Tộc Việt Mãi Mãi Mất Tự Do Nếu.....

Liên minh dân Việt hành động vì hiến pháp tự do

chủ thuyết dân quốc việt

NẾU TRÍ TUỆ VÀ SỨC MẠNH VẬT CHẤT CỦA NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO Ở KHẮP NƠI KHÔNG TẠO ĐƯỢC KẾT QUẢ CỤ THỂ CÀNG SỚM CÀNG TỐT TRONG VIỆC GIẢI THỂ GUỒNG MÁY CAI TRỊ BẰNG BẠO LỰC CỦA ĐỘC TÀI CỘNG SẢN THÌ ĐƯƠNG NHIÊN CỘNG ĐẢNG HÀ NỘI TIẾP TỤC BÁM QUYỀN ĐẾN MỘT THỜI HẠN NÀO ĐÓ LÀ TÙY HỌ THÍCH!!!

Độc tài Cộng Sản đã chiếm đoạt quyền lực chính trị quốc gia bằng mọi thủ đoạn và bạo lực tuyệt đối thì họ phải giữ vững quyền lực phi nghĩa đó bằng tất cả mưu toan thâm hiểm và hành động bạo lực không khoan nhượng.

Nhấn mạnh đến điều này đồng nghĩa với dân tộc Việt mãi mãi mất tự do.

Hậu quả thê thảm-nhục nhã này là do lỗi lầm của chúng ta, những người Việt yêu tự do. Chúng ta không nên than trách, oán hận ai.

Hiện nay độc tài Cộng Sản không những hiên ngang-dửng dưng-vô cảm sống trên sự nghèo khó, lạc hậu của đất nước mà họ còn ngạo nghễ đắc thắng và khinh bỉ sự hèn nhát, ngu dại của chúng ta khi đối đầu với bạo lực Cộng Sản. Ngu dại vì chúng ta không biết cách đối phó để chiến thắng khi độc tài Cộng Sản dùng bạo lực đàn áp dã man dân Việt.

Một đám người ngồi than khóc kêu rên vì bất công xã hội, một đoàn người ngồi im lặng biểu tình đòi hỏi công đạo trước một nhà nước khủng bố đầy quyền uy sinh sát, chỉ để van xin bọn khủng bố cảm động rơi vài giọt nước mắt cá sấu, thì chẳng được kết quả gì.

Một nhà sư rao giảng đạo lý trước nòng súng đã lên đạn của tên xã hội đen thất học- ngoan cố-vô tri thì sẽ mang đến hậu quả gì??? Chắc chắn một thây người sẽ ngã gục.

Nhưng cũng với nòng súng lạnh lùng vô cảm đó đang chĩa về đám đông dân chúng nghèo khó đòi quyền sống và trên tay họ có đủ loại vũ khí từ gạch, đá, cây, gậy, dao, rựa, mã tấu, lon đựng acid, súng, bom đạn tự chế tại nhà thì kết quả sẽ ra sao??? Tất nhiên nòng súng của tên xã hội đen có thể bắn gục vài người, nhưng sau cùng đám đông quần chúng đó sẽ chiến thắng anh dũng trước bạo lực băng đảng.

Tình hình đất nước Việt Nam sa sút tệ hại như ngày nay là do lỗi lầm của mọi con dân Việt đang sống ở khắp nơi, trong và ngoài Việt Nam. Chúng ta có tội rất nặng với tổ tiên và đất nước vì đã quay lưng lại hay bất lực để độc tài Cộng Sản tự tung tự tác hoành hành tàn phá đất nước.

Dân tộc nào sống không nhớ cội nguồn, không biết ơn, không kính trọng tổ tiên thì phải trở thành đám người hỗn tạp, suốt kiếp người chỉ biết cúi đầu lang thang tha phương kiếm miếng ăn bỏ vô miệng theo bản năng!!!

27/8/2.015 LIÊN MINH DÂN VIỆT HÀNH ĐỘNG VÌ HIẾN PHÁP TỰ DO.

https://www.facebook.com/.../?type=3&fref=nf


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site