lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

 

Nếu Cứ Làm Chánh Trị XIN - CHO, Mất Nước - Diệt Tộc Là Điều Chắc Chắn

Nếu Cứ Làm Chánh Trị XIN - CHO,
Mất Nước - Diệt Tộc Là Điều Chắc Chắn

Chỉ tính từ ngày có 11 cuộc Biểu Tình Lịch Sử Ngày 5 Tháng 6 Năm 2011 để yểm trợ " cái Kiến Nghị Trứ Danh " kêu gọi Hòa hợp - Hòa giải của 18 vị " nhân sĩ - Lão thành Kách mạng " trong nước và " cái Thơ Ngỏ 36-1 " của 35 nhân sĩ hải ngoại cóp pi gần giống cái kiến ( nghị ) trong nước đến nay tính ra có đến 6 năm.

Cuộc " tranh đấu chánh trị cò cưa ", từ Kiến nghị - Thỉnh nguyện đến " phản biện trong phạm vi cơ chế, " chí đến " xã hội dân sự ", chẳng những không làm lay động tà quyền hán ngụy việt cọng chút nào mà thực tế cho thấy rõ ràng: Chế độ toàn trị việt cọng ngày càng " phát xít hóa " đến mức mà con mẹ chủ tịt cuốc huội vc Kim Ngân còn kêu gọi giới luật sư " phải tố cáo THÂN CHỦ!!!"

Cho nên, Nếu Cứ Làm Chánh Trị XIN - CHO, Mất Nước - Diệt Tộc Là Điều Chắc Chắn.

ĐÔI DÒNG VIẾT VỘI VỀ BIẾN CỐ BIỂN ĐÔNG - NGUYỄN NHƠN

( HNPD ) Xin chuyển tiếp các bạn.Tình hình VN coi bộ có nhiều biến chuyển nhanh chóng.Không biết VC đang chơi đòn gì đây.Có thể là bọn chúng đạo diễn chơi trò đánh nhau cuội với Tầu Khựa
Không biết VC đang chơi đòn gì đây.
Có thể là bọn chúng đạo diễn chơi trò đánh nhau cuội với Tầu Khựa, cho chết vài chục lính, thiệt hại vài chiếc tầu cũ sắp phế thải,,.. để xoa dịu lòng dân rồi thì ....đâu cũng hòan đấy mà thôi.
Nếu uýnh nhau thiệt thì mấy chục ngàn binh lính Tầu đang làm lao động ở các công trường VN ào ạt tấn công cùng lúc với lính chính quy tràn qua biên giới thì VC khó mà chống đỡ. -Chúng ta hãy chờ xem.

******

Tàu cọng đã khống chế An nam toàn diện
Nó còn đánh đấm làm chi!?

1/ Dân quân chệt hiện khống các cao điểm trọng yếu trên biên giới phía Bắc dưới dạng công nhân khai thác rừng đầu nguồn. Biên giới thực tế là bỏ ngỏ: Trong vụ nhóm người Tân Cương vượt biên, chỉ duy có tên thiếu tá chỉ huy lực lượng biên phòng có võ trang một khẩu AK với “5 viên đạn!” Khi cần, chệt khựa mà tấn công, nó cho xe tăng bát nhất chạy nhong nhong trên hai xa lộ cao tốc Lào Kay - Hà Nội và Móng Cáy - Hà Nội làm hai gọng kềm chọc xuống thì... chỉ cần đôi ba bửa là tới thủ đô Hà Nội chớ chẳng cần một tuần lễ như Đặng Tiểu Bình tuyên bố hồi 1979!

2/ Nóc nhà Tây Nguyên, hàng vạn " đặc công " ( công binh đặc biệt ) đang trấn đóng làm công nhân khai quặng bauxite. Khi biến động, nó không cần đánh đấm gì, chỉ cần cho nỗ quặng bauxite đổ ào ào xuống thì... một giải Nam – Ngãi – Bình - Phú chạy trối chết. Bộ binh không vận đổ xuống, đánh rốc xuống thì... chiếm toàn Miền Nam trong vòng mươi bửa, nửa tháng chớ chẳng cần 55 ngày như " Mùa xuân Đại thắng " 1975.

3/ Tại mỗi công trình trọng điểm do chệt cọng trúng thầu, từ Móng Cáy tới mủi Cà Mau, mỗi nơi có hàng ngàn công binh chệt thi công. Khi có chiến sự, nó cho nỗ các công trình, vừa phá hoại vừa cầm chân bộ đội " cái cụ hồ ". Nó tiến chiếm các bãi, lập đầu cầu cho đại binh từ Hoàng Sa - Trường Sa đổ bộ đánh lên. Chỉ cần vài bửa là nó ngồi chồm hổm trên đèo Tam Điệp. Rồi nó bắt chước Quang Trung Đại đế: Chia làm hai cánh quân, một đánh vỗ mặt vào Hà Hồi, Ngọc Hồi, một kéo về phía Tây đánh rốc vào gò Đống Đa, hổng phải treo cổ Sầm Nghi Đống mà là tên việt gian Lê Chiêu Thống thời đại là Trọng lú.

4/ Đó là chưa kể các chinatowns rải rác khắp nơi trong nước. Nó là các " con ngựa thành Troie " hay đạo quân thứ 5 đánh từ trong đánh ra thì cũng vậy!

Cho nên mà cho nên. Muốn cứu dân, cứu nước KHÔNG LÀM CHÁNH TRỊ CÙ CƯA THƯỢNG TỪNG ĐƯỢC.

Phải VẬN ĐỘNG CÁCH MẠNG LẬT ĐỔ VIỆT CỌNG, giành lại CHỦ QUYỀN QUỐC GIA. Để khi nào chệt cọng cử binh xâm lăng tiếp cứu tên việt cọng đầy tớ An nam, " ỦY BAN CÁCH MẠNG LÂM THỜI " nhân danh Quốc dân Việt Nam, kêu gọi LHQ cứu giúp , MỸ VÀ NHẬT BẢN mới có cớ nhân danh LHQ dọa gởi quả tiển vô Bắc Kinh mới dằn mặt, ngăn chặn tàu đỏ được.

Sự thể là như vậy, nhưng không ai chịu hy sinh làm, nại cớ làm cách mạng " đổ máu - tàn phá ", thôi cứ " tranh đấu chánh trị ", cải xà lách, cải lương XIN – CHO, được tới đâu hay tới đó mà hổng nhớ rằng:

Không cần vụ Mật ước Thành Đô, xáp nhập VN thành khu tự trị An nam mần chi. Tàu cọng chỉ cần thực thi chánh sách " Tàm thực " như hiện nay, vài chục năm nửa, phân nửa dân số VN là CHỆT và phân nửa còn lại là Việt lai chệt!

Đất dù còn mà dân mất hết thì cái hình còn đó mà CÁI HỒN DÂN TỘC đã tiêu vong!

MUỐN CHỐNG TÀU XÂM LĂNG
TRƯỚC TIÊN DIỆT NỘI GIAN VIỆT CỌNG

Nguyễn Nhơn

 


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site