lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Thắc mắc về tác giả Lão Móc tán tụng bài "Nhìn vào sự thật qua vụ các nhà báo gốc Việt bị giết" của LS Đinh Từ Thức

Kính thưa ông Nguyễn thiếu Nhẫn bút hiệu Lão Móc; Khi ông đặt viết tán tụng bài viết của giáo sư Đinh Từ Thức là một bài viết được trình bày không có thiên kiến và những lập luận đưa ra rất thấu lý, đạt tình.

Thưa ông Lão Móc: Chúng tôi  những  người biết ăn trái nhớ kẻ trồng cây nên hàng năm vẫn dự lễ Tưởng niệm và  ghi ơn TT Diệm, các Chiến sĩ Đồng bào và Đồng minh đã xả thân bảo vê VNCH.Nhờ sự hy sinh của họ mà chúng tôi sống còn hôm nay! Và rất nhiều nơi ở Hoa Kỳ cùng nhiều châu lục cũng như trong nước làm lễ Tưởng niệm. Chúng tôi đã làm gì?? Khi bị gán câu:"Trong khi đề cao Cụ Diệm, vẫn thản nhiên làm ngược lại những đức tính tốt của cụ, có phải là tình trạng đáng kinh hãi không?"

Câu nói kiểu ngậm máu phun người? Ông Lão Móc đã ca tụng "rất hữu lý"???

Thưa ông chỉ có pháp lý Vc cho là rất hữu lý khi một nhóm băng đảng gây tội ác lại lên án một quảng đại tập thể, một thể chế...

Đây là sự ló rạng kiểu Huế Mậu Thân 1968 Vc nói nạn nhận do tầu chiến Mỹ và máy bay VNCH bắn phá.Đến nay chưa có loại bom đạn nào có khả năng lấy giây kẽm gai trói cột từng toán người xô đẩy xuống hố rồi phủ lớp đất lên;rõ ràng là lối đổ thừa  vụng về của csBV,nếu các nạn nhân do Mỹ và VNCH gây ra sao không để quay phim làm chứng tích tội ác để tuyên truyền.

"Nếu Tony Nguyễn là cộng sản, và ngày nay anh ta xả thân cố làm sáng tỏ cái chết của người bạn tên Lâm xảy ra từ 34 năm trước, như vậy là tình bạn của những người cộng sản hay thân cộng đối với nhau rất sâu đậm".

Tony Nguyễn là người VN, đã góp phần không nhỏ vào nhiều bộ flim liên hệ đến VN. Xin hỏi 200 ngàn nạn nhân csVN vụ CCRĐ Bắc Việt; Gần 10 ngàn nạn nhân bị tàn sát chôn sống và hàng chục em học sinh trường Cai Lậy bị thương vong do đạn pháo kích của Việt cộng!!!Những cái chết đau đớn quàn quại rên siết như trên không phải tinh bạn tình đồng loại đáng quan tâm "rất sâu đậm" để làm flim???

Những người thực hiện flim có trung thực trong sáng? khi lồng gán cảnh sinh hoạt thường năm của các hội Ái Hữu QLVNCH chỉ là hình thức kỷ niệm tình đồng đội; Để tạo cớ cho thính giả xem flim tin là tổ chức tái kháng chiến.

Thưa ông Lão Móc ở Bắc Mỹ hạ nhân tôi ở cực Nam Địa Cầu không lẽ chúng ta cùng mẫu số: "Lúc xảy ra chuyện thực sự kinh hãi, quý vị không làm gì. Chẳng những thế, giết người vô cớ còn không muốn cho chôn! Đáng kinh hãi hơn nữa! Trong khi đề cao Cụ Diệm, vẫn thản nhiên làm ngược lại những đức tính tốt của cụ, có phải là tình trạng đáng kinh hãi không?"

Liên Nguyễn.

(Ghi chú: Chữ đỏ LN copy trong bài của TG Đinh Từ Thức và Lão Móc).


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site