lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

- Hội sử-học Việt-Nam tố cáo đảng cộng sản Tàu và Tập Cận Bình là thủ phạm 30 tội ác chiến tranh và nhân quyền

- The Vietnamese historical association denounces the Chinese Communist Party and Xi Jinping for its crime against human beings, of aggression and of genocide toward the Vietnamese ethnic, the Tibetans, Falun Gong and Philippines

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư Đi Tin Lại:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Cộng:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Wuhan Coronavirus Dok - Vũ Hán viêm phổi cấp tính 2020 Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Và Quốc Tế

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

Wuhan china coronavirus outbreak

Wuhan coronavirus outbreak

Coronavirus: Tâm dịch Vĩnh Phúc dưới giác độ virus hóa coronavirus Vũ Hán của communism

- tháng 2 12, 2020  

Hiện nay Vĩnh Phúc đã trở thành tâm dịch coronavirus Vũ Hán ở Việt Nam vì theo báo cáo của Việt cộng thì hiện tại Việt Nam có 16 ca nhiễm virus corona Vũ Hán trong đó Vĩnh Phúc chiếm tới 11 suất. 

Nguyên nhân Vĩnh Phúc trở thành tâm dịch virus corona Vũ Hán theo trùm tuyên giáo Trần Đình Thu là do một cô gái ở Vĩnh Phúc đã trở về từ tâm dịch Vũ Hán dẫn tới thực trạng Vĩnh Phúc trở thành tâm dịch như hiện nay và tên tuyên giáo Ả Trần Đình Thu yêu cầu Việt cộng phải khởi tố cô ta. Đó là quan điểm của đám súc vật dư luận viên mà đại diện là tên tuyên giáo trung cấp Ả Trần Đình Thu, riêng phản động yêu nước thương nòi như tui đây thì có quan điểm rõ ràng là "Vĩnh Phúc trở thành tâm dịch virus corona Vũ Hán là do Việt cộng và Tàu cộng đã tranh thủ virus hóa" mà thôi.

Xét về giác độ dịch tễ học, nếu cho rằng Vĩnh Phúc trở thành tâm dịch virus corona Vũ Hán do cô gái trở về từ Vũ Hán gây ra thì tại sao cái ông Lin, kẻ tha con virus corona Vũ Hán về Nha Trang, Khánh Hòa lây cho cô lễ tân khách sạn trước khi Vĩnh Phúc bùng phát dịch nhưng vẫn không làm cho Hà Nội, Nha Trang, Long An, Sài Gòn trở thành nơi bùng phát dịch như ở Vĩnh Phúc? 

Không lẽ con virus corona Vũ Hán từ cái ông Lin kia nó chê Hà Nội, chê Nha Trang, chê Long An và chê luôn Sài Gòn, những nơi mà ông Lin đã tá túc, đi lại trước khi hai cha con ông Lin té bịnh ở Sài Gòn và nhập viện ở Chợ Rẫy? Chắc chắn đám dư luận viên sẽ giảo biện với lập luận cho rằng vì Nha Trang, Long An, Sài Gòn nóng còn Vĩnh Phúc lạnh nên cô gái từ Vũ Hán về Vĩnh Phúc dễ làm cho virus corona Vũ Hán lây lan nhanh hơn tay Lin từ Vũ Hán tới Nha Trang, Long An, Sài Gòn. Cắt lưỡi tụi nó luôn vì ông Lin đã ghé Hà Nội trước khi bay vô Nha Trang và Hà Nội với Vĩnh Phúc đều lạnh như nhau. Vậy tại sao tay Lin không phát tán virus corona ở Hà Nội, Nha Trang, Long An, Sài Gòn như cô gái ở Vĩnh Phúc đang bị tuyên giáo Ả Trần Đình Thu yêu cầu khởi tố? 

Dễ hiểu thôi vì Việt cộng và Tàu cộng đang virus hóa con virus corona Vũ Hán bởi con virus communism - cộng sản đó mà. Qua việc tên phó thủ tướng kiêm bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh tuyên bố "Việt Nam không thể đơn phương đóng cửa biên giới với Tàu cộng vì đã có Hiệp ước biên giới chung", điều này minh chứng Việt cộng đã bán Việt Nam cho Tàu cộng. Giờ tui lại dự đoán về việc tại sao Việt cộng la làng Vĩnh Phúc là tâm dịch virus corona Vũ Hán ở Việt Nam.

Trong quy hoạch của Việt cộng thì Vĩnh Phúc là hình mẫu của quá trình chuyển giao Việt Nam cho Tàu cộng vì Vĩnh Phúc là điểm đầu của tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, một đoạn trong cung Nam của Vành đai Con đường do Tập Cận Bình khởi xướng mà phía Việt cộng gọi là "một phần của đường xuyên Á AH14 ". Cao tốc Hà Nội - Lào Cai ký hiệu là CT.05 có điểm đầu là nút giao thông giữa QL2 và đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài và điểm cuối là xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Huyện Bát Xát giáp với Vân Nam, Tàu cộng được xem là "nơi con Sông Hồng chảy vào nước Việt".

Cũng trong quy hoạch chung của Việt cộng thì phi trường Miếu Môn, nơi vừa xảy ra cuộc "khủng bố" giữa Việt cộng với gia đình đảng viên kỳ cựu Lê Đình Kình để cướp đất mà Việt cộng cho rằng đất ở đây thuộc về phi trường Miếu Môn sẽ được nâng cấp lên thành phi trường quốc tế Miếu Môn. 

Như vậy, với bản tính đa nghi, khoái viết status theo thuyết âm mưu, cá nhơn tui cho rằng việc tấn công giết đảng viên kỳ cựu Lê Đình Kình ở Đồng Tâm với việc "cho phép" con virus corona Vũ Hán biến Vĩnh Phúc trở thành tâm dịch virus corona Vũ Hán ở Việt Nam để ra lịnh cô lập, cách ly Vĩnh Phúc đều có chung một âm mưu là "làm cái gì đó" theo chỉ đạo, thúc ép tiến độ bàn giao Việt Nam cho Tàu cộng theo mật ước Thành Đô năm 1990.

Tại sao Quảng Ninh, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn,... và những nơi dập dìu đón nhận người Tàu cộng từ tâm dịch virus corona Vũ Hán qua nhưng chỉ có 5 ca nhiễm virus corona Vũ Hán trong khi đó ở Vĩnh Phúc chỉ có một cô gái từ tâm dịch trở về thì nay có tới 11 ca nhiễm bịnh và Việt cộng phải ra lịnh phong tỏa Vĩnh Phúc? Phong tỏa là nội bất xuất, ngoại bất nhập. 

Khi Vĩnh Phúc bị phong tỏa thì với khoảng cách chưa tới 300 km từ Vân Nam về tới nút giao thông giữa QL2 và đường cao tốc Bắc Thăng Long - Nội Bài, hàng loạt đoàn xe từ Tàu cộng đổ vào Vĩnh Phúc mang theo những thứ gì đó để khống chế hoàn toàn đồng bằng Bắc Bộ thì chỉ có Tàu cộng và Việt cộng biết mà thôi vì dân Vĩnh Phúc đã bị phong tỏa, cô lập rồi./.

Tran Hung.
https://nguoivietgiunuocviet.blogspot.com/2020/02/tam-dich-vinh-phuc-duoi-giac-o-virus.html

 

 

Thư-Viện Bồ Đề online @ Trúc-Lâm Yên-Tử

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site